Mua máy giặt công nghiệp ở đâu chất lượng tốt nhất

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu chất lượng tốt nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH chuyên cung cấp phân phối thiết bị cho nghành giặt là công nghiệp, phân phối cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như máy giặt thương hiệu Primus, máy giặt Fagor, máy giặt Girbau, máy giặt HWASUNG, máy giặt IMAGE, máy giặt MAXI, máy giặt RENZACCI …

Phân phối máy giặt công nghiệp uy tín nhất thị trường.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các thiết bị máy móc giặt là công nghiệp, máy sấy công nghiệp trên thị trường, với bề dầy 10 năm kinh nghiệm trong nghành Công Ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đã tạo dựng được uy tín chất lượng sản phẩm đảo bảo một cách tốt nhất đến tay người sử dụng tại các thị trường trong nước như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và trên toàn quốc.

Tham khảo :   Hướng dẫn bạn cách chọn mua máy giặt tốt nhất

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao hiểu rõ thị trường và nhu cầu sử dụng các thiết bị giặt là công nghiệp, công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình lựa chọn các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ các công ty uy tín có chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thế giới. Tất cả các thiết bị nhập khẩu được nhập khẩu từ các thị trường Mỹ, Tây Ban Nha và Châu Âu.

Đồng hành với quý khách hàng trong suốt một quá trình dài công ty TNHH Thái Bình cung cấp đến khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Ngoài các sản phẩm máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp được nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ rang kèm theo đó có đội ngũ kỹ thuật giầu kinh nghiệm giỏi về chuyên môn luôn hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sử dụng cho khách hàng một cách tốt nhất chi tiết nhất, khâu hậu mãi bảo trì bảo dưỡng sản phẩm luôn được công ty hỗ trợ kịp thời nhằm giải quyết mọi khúc mắc và vấn đề.

Tham khảo :   Cách khắc phục máy giặt công nghiệp Electrolux bị rung lắc mạnh

Máy giặt công nghiệp thương hiệu Primus.

Ngoài các tính năng như các loại máy giặt công nghiệp thông thường thì máy giặt công nghiệp thương hiệu Primus có sự khác biệt là hỗ trợ thêm công nghệ cân bằng vượt trội. Có khung đỡ tiên tiến và công nghệ cảm biến từ sẽ phân phối lại mẻ giặt và duy trì số vòng quay – giúp giảm chi phí bảo dưỡng, giảm rung lắc và giảm đáng kể tiếng ồn.

Các dòng sản phẩm của máy giặt công nghiệp Primus có tốc độ vòng quay từ 1200 đến 1400 RPM giúp giải phóng nhiều nước hơn giảm thời gian sấy và tiết kiệm điện năng.

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp LG có tốt hơn so với Image không ?

Ngoài tính các tính năng trên tiết kiệm chi phí vận hành thì máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp thương hiệu Primus còn có một số tính năng ưu việt và công nghệ tiên tiến khác có thể tham khảo chi tiết từng dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp tại đây.

Nếu cần mua máy giặt công nghiệp hãng Primus khách hàng có thể liên hệ trược tiếp với công ty với thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Địa chỉ:

Văn phòng Hà Nội: Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội , Việt Nam

Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Hotline : 0979.021.579

Email : tientran@thietbithaibinh.com

Bình luận trên Facebook