Mua máy giặt công nghiệp Liên Doanh có tốt không ?

Hiện nay cũng có khá nhiều người đang bị quay vòng là có nên mua các dòng máy giặt công nghiệp liên doanh không hay là sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp , điều này thì cũng khá nhiều người đang gặp phải vấn đề đó là mức giá tiền của máy giặt công nghiệp nhập khẩu thường cao hơn so với máy giặt công nghiệp Liên Doanh cho nên đã lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp liên doanh . Thực sự đối với dòng máy công nghiệp thì nó có mức giá tiền khá cao , chính vì thế việc cân nhắc về lựa chọn là một trong những vấn đề cần thiết .

Vậy để mà giúp chúng ta có thể lựa chọn được 1 dòng máy giặt hiệu quả thì chúng ta cần phải hiểu các dòng máy giặt công nghiệp đó , dưới đây mình xin phân tích rõ hơn về việc các dòng máy giặt công nghiệp hiện nay.

Tham khảo :   Mua máy giặt công nghiệp 17kg ở đâu tốt mà lại giá rẻ ?

1. Máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Đây là một trong những dòng máy giặt công nghiệp được sản xuất và lắp ráp tại nước ngoài như các thương hiệu máy giặt công nghiệp mà chúng ta thường gặp nhiều nhất trên thị trường như : máy giặt Image – sản xuất tại Thái Lan , máy giặt Fagor – sản xuất tại Tây Ban Nha , máy giặt Primus – sản xuất tại Mỹ và một số thương hiệu kém tên tuổi khác …

Mua máy giặt công nghiệp Liên Doanh có tốt không ?

Như chúng ta thấy các sản phẩm có chất lượng tốt và hoạt động ổn định thường thì đều là các dòng sản phẩm có xuất xứ ngoại , bởi tại nước ngoài khâu thiết kế sản xuất và kiểm tra cũng như các phụ tùng được tạo nên khá tỉ mỉ , ít gặp các vấn đề về chất lượng kém và đặc biệt là khâu kiểm tra đầu ra khá nghiêm ngặt . Chính vì thế nếu chúng ta lựa chọn mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu sẽ đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất .

Tham khảo :   2 thương hiệu máy giặt công nghiệp không thể thiếu trong xưởng giặt là

2. Máy giặt công nghiệp Liên Doanh

Vì sao lại có tên là máy giặt công nghiệp Liên Doanh ? .

Bản chất liên doanh là một trong những hình thức công tác hay đó là vấn đề lấy máy giặt được sản xuất tại các quốc gia khác và đưa về Việt Nam lắp ráp , điều này cũng không thể nào giúp chúng ta có thể kiểm soát được chất lượng đầu ra của máy giặt công nghiệp .

Đó cũng là một trong những điều mà chúng ta thấy giá thành các dòng máy liên doanh thường có mức giá thấp hơn rất nhiều so với máy giặt công nghiệp nhập khẩu . Như các cụ đã có câu đó là tiền nào của ấy , thông thường thì liên doanh đa phần là hầu hết được sản xuất linh kiện ở bên Trung Quốc cho nên thường có mức giá rẻ hơn so với các thị trường khác .

Tham khảo :   Cách khắc phục máy giặt công nghiệp Electrolux bị rung lắc mạnh

Kết luận :

Nếu chúng ta chỉ dựa vào số tiền bỏ ra càng tiết kiệm thì càng tốt , đây là một trong những sai lầm đối với những đơn vị đang có ý định mở xưởng giặt là , dùng cho khách sạn hay trong các khu vực bệnh viện bởi đây là những lĩnh vực mang tính chất sử dụng lâu dài cho nên chúng ta cần phải có các dòng máy giặt công nghiệp có độ bền cao . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu để đảm bảo được chất lượng giặt và độ bền sử dụng sau này .

Bình luận trên Facebook