Mẹo để mua máy giặt trong cửa hàng

Mua máy giặt mới với sự lựa chọn của thương hiệu, phong cách, tính năng và kích cỡ được cung cấp. Mua sắm trong cửa hàng cung cấp cho bạn cơ hội để xem một mô hình thật và so sánh với các mô hình khác.

Nghiên cứu trước khi mua máy giặt

Trước khi bạn đi vào cửa hàng, hãy nghiên cứu thật kỹ nhu cầu của bạn.

Công nghệ và tính năng luôn được cập nhật, vì vậy giúp bạn có ý tưởng về những gì bạn đang tìm kiếm.

Nghiên cứu mức giá trung bình cho loại máy mà bạn quan tâm, để cho bạn biết bạn sẽ phải trả cái gì. Đánh giá năng lượng cũng đáng để tìm hiểu nếu bạn không muốn chi phí vận hành lớn.

Nếu bạn tìm thấy một số mô hình hoặc nhãn hiệu bạn thích, hãy kiểm tra xem cửa hàng của bạn có sẵn hàng hay không. Viết ra bất kỳ câu hỏi hoặc tính năng bạn muốn giải thích và lấy danh sách để bạn có thể yêu cầu trợ lý cửa hàng. Họ sẽ cung cấp thêm thông tin và có thể giúp thu hẹp các lựa chọn của bạn.

Tham khảo :   11 bước hướng dẫn mua máy giặt

Hiểu rõ về nhu cầu của bạn

Tìm ra những ưu tiên của bạn cho một máy dựa trên nhu cầu giặt của bạn.

Nếu bạn có một hộ gia đình lớn với trẻ em, một chương trình giặt đồ thể thao sẽ là một bổ sung hữu ích. Tương tự như vậy, một cái trống lớn sẽ rất hữu ích nếu bạn có nhiều khăn trải giường và khăn tắm để giặt thường xuyên.

Hãy xem qua phần hướng dẫn mua hàng để được trợ giúp về các chương trình, tính năng và nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn đi vào với một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn cần, bạn sẽ ít có khả năng cảm thấy quá tải trong cửa hàng.

Tham khảo :   Làm sạch bàn là với 6 phương pháp đơn giản

Công nghệ và tính năng luôn được cập nhật, vì vậy giúp bạn có ý tưởng về những gì bạn đang tìm kiếm.

Tiết kiệm ngân sách của bạn

Nếu bạn chỉ có tiền cho một thiết kế cơ bản, không nên lựa chọn các mô hình công nghệ cao. Hãy nhớ yêu cầu một nhân viên bán hàng nếu có chương trình giảm giá và đăng ký email cho các giao dịch mới nhất.

Cài đặt và bảo hành

Hỏi các nhân viên bán hàng biết chính sách phân phối và cài đặt của họ là gì.

Đôi khi điều khoản và điều kiện khi bạn mua trong cửa hàng hơi khác so với những người mua trực tuyến.

Họ có gửi từ cửa hàng, kho trung tâm hoặc trực tiếp từ nhà sản xuất không? Họ có cung cấp miễn phí hoặc có phụ phí không? Họ sẽ lấy đi và vứt bỏ chiếc máy cũ của bạn?

Tham khảo :   Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt nhất?

Kiểm tra vật lý

Một khi bạn ở trong cửa hàng, hãy nhìn vào các bộ phận chính của máy. Trước tiên, đo máy để đảm bảo nó sẽ phù hợp với không gian của bạn ở nhà.

Kiểm tra xem các thông số kỹ thuật như các tính năng, chương trình, đánh giá năng lượng, mức độ tiếng ồn.

Bạn cần lưu ý về cách mở cửa và tải quần áo, vì điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động giặt hàng ngày

Kiểm tra trống có di chuyển thông suốt và không gây ra tiếng ồn lớn.

Mở ngăn kéo tẩy rửa. Kiểm tra nó rất dễ dàng để trượt vào và ra, thoải mái để nắm và không dính. Nó có thể tháo rời để làm sạch hay máy có tính năng làm sạch tự động hay không?

Đừng mua mô hình đầu tiên mà bạn nhìn vào:  tìm hiểu các mẫu khác nhau quanh để tìm một mẫu phù hợp với lối sống và ngân sách của bạn.

Bình luận trên Facebook