Máy sấy quần áo công nghiệp Image mua ở đâu chính hãng ?

Hiện nay các dòng máy sấy quần áo công nghiệp Image – Thái Lan đang được khá nhiều người quan tâm nhất hiện nay bởi đây được đánh giá là một trong những dòng máy được sử dụng nhiều và được khá nhiều người đánh giá cao nhất hiện nay .

Đối với thương hiệu Image thì cũng khá nhiều đơn vị sử dụng hiện nay đặc biệt là dòng máy giặt ướt công nghiệp và máy sấy công nghiệp là chiếm đa số , tuy nhiên đối với dòng máy là lô thì hiện nay đa phần các đơn vị là xưởng giặt là lớn hay các đơn vị khách sạn lớn mới sử dụng .

Trên thị trường cũng không ít các thương hiệu máy giặt và máy sấy quần áo cạnh tranh nhau tương đối lớn . Nhưng vì sao vẫn khá nhiều người lại lựa chọn dòng máy sấy quần áo công nghiệp Image đến thế ?

Tham khảo :   Máy giặt không vào nước

Lý do chính đó  là :

  • Thương hiệu Image là một trong những thương hiệu khá lâu đời trên thế giới , chính vì sự phát triển không ngừng của thương hiệu này cho nên cũng khá nhiều người an tâm về thương hiệu này hơn .
  • Xuất xứ từ Thái Lan , có thể nói đây là một trong những quốc gia có các trang thiết bị khá tốt đặc biệt là về các dòng máy công nghiệp đều cho chất lượng tốt nhất .
  • Image có thương hiệu được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan nhưng chúng sử dụng các công nghệ hoàn từ Mỹ tiến tiến nhất .
  • Về mức giá của máy sấy công nghiệp Image thường có mức giá rẻ hơn so với các dòng máy thương hiệu khác trên thế giới . Bởi vì đây là dòng máy được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan 1 trong những nước nằm trong khối ASIAN cho nên được miễn thuế nhập khẩu cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt .
  • Máy sấy và máy giặt có độ bền cao , ít chi phí sửa chữa .
Tham khảo :   Máy giặt không quay

Vậy mua máy sấy quần áo công nghiệp Image ở đâu chính hãng  ?

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các dòng máy giặt công nghiệp  , máy sấy quần áo công nghiệp  , máy giặt là công nghiệp thương hiệu Image từ Thái Lan . Chính vì chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam .

Ngoài ra Hưng Thịnh Phát là đơn vị đại diện của hãng Image tiến hành bảo hành chính hãng tại Việt Nam cho nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chế độ bảo hành chính hãng .

Tham khảo :   Tổng hợp 100 mã lỗi máy giặt Hitachi nội địa và cách khắc phục lỗi

Hưng Thịnh Phát đã và đang cung cấp máy giặt  , máy sấy quần áo , máy là lô cho các khu vực như xưởng giặt là  , bệnh viện , nhà nghỉ  , khách sạn , trường học , khu nghỉ dưỡng trên toàn quốc .

Bình luận trên Facebook