Máy sấy quần áo công nghiệp 50kg mua ở đâu tốt và rẻ ?

Máy sấy quần áo là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu trong những ngày mùa nồm ẩm ướt làm quần áo lâu khô . Sự ra đời của các dòng máy sấy quần áo nhằm giải quyết được cho chúng ta vấn đề phơi khô quần áo chỉ trong 1 thời gian ngắn .

Máy sấy quần áo công nghiệp 50kg
Máy sấy quần áo công nghiệp 50kg

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị khách sạn , bệnh viện hay xưởng giặt là mở ra . Chính vì thế nhu cầu sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy quần áo công nghiệp có xu hướng gia tăng hơn bởi nó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của đơn vị  . Đặc biệt với các dải công suất máy giặt công nghiệp 50kg và Máy sấy quần áo công nghiệp 50kg đang được khá nhiều đơn vị lựa chọn .

Những đơn vị nào thì cần sử dụng máy sấy quần áo công nghiệp 50kg ?

Với công suất của máy giặt và Máy sấy quần áo công nghiệp 50kg thì không phải là dòng máy có công suất nhỏ , chính vì thế nó sử dụng chủ yếu trong các khu vực có nhu cầu sử dụng giặt sấy quần áo cao như khách sạn từ 100 phòng trở lên  , bệnh viện từ 100 phòng trở lên .

Tham khảo :   Khử mùi máy giặt như thế nào hiệu quả nhất?

Những dòng máy sấy quần áo 50kg được chọn mua nhiều :

  1. Máy sấy quần áo Image DE 100

    Đây là dòng sản phẩm có công suất thực là 45,5 kg/ 1 mẻ sấy quần áo , mặc dù sản phẩm có chất lượng khá ổn định nhưng hoàn toàn là các dòng sản phẩm có chất lượng ổn định hơn so với các dòng sản phẩm khác. Với công suất khoảng 50kg thì đây là dòng máy sấy quần áo được đánh giá cao hiện nay cả về chất lượng sấy lẫn độ bền của sản phẩm .

  2. Máy sấy quần áo Primus DX 55

    Như chúng ta thấy thì thương hiệu Primus là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới và được sản xuất trực tiếp tại Mỹ và CH. SEC được công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam . Với dòng sản phẩm này thì được đánh giá rất tốt tại xưởng dịch vụ giặt là , khách sạn và bệnh viện .

  3. Máy sấy quần áo Fagor SR-45 MP S PLUS

    Thương hiệu Fagor là một trong những thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy từ Tây Ban Nha cho nên sản phẩm luôn được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam . Đặc biệt với các dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam hiện nay thì đang có rất nhiều .

Vậy máy sấy quần áo công nghiệp 50kg mua ở đâu tốt ?

Để mà mua máy sấy quần áo công nghiệp tốt thì chúng ta cần lựa chọn các đơn vị là nhà phân phối cấp 1 , chính vì thế hiện nay trên thị trường Việt Nam không phải đơn vị nào cũng có khả năng cung cấp được sản phẩm chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp trên thị trường . Hiện công ty TNHH thiết bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp với nhiều thương hiệu lớn trên thế giới . Chính vì thế sản phẩm luôn có mức giá cạnh tranh trên thị trường và được hỗ trợ bảo hành chính hãng dài hạn .

 

 

 

 

 

 

 

Tham khảo :   Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt bị kêu to

Bình luận trên Facebook