Máy sấy công nghiệp giúp quần áo tránh phai màu

Nhiều người lo ngại rằng quần áo tơ lụa, voan, tơ tằm hay nhung,…khi được phơi ngoài trời nắng sẽ bị phai màu. Chính vì vậy mà sử dụng máy sấy công nghiệp chính là sự lựa chọn tối ưu nhất nhằm giữ màu sắc của các loại quần áo này không bị phai.

Sử dụng máy sấy công nghiệp để bảo vệ quần áo bền màu

Để tránh ánh nắng cũng như giúp những bộ đồ được khô như ý, thay vì tránh phơi quần áo ngoài trời thì bạn có thể sử dụng máy giặt sấy quần áo mà vẫn đảm bảo sạch sẽ, thơm tho và nhất là không bị phai màu.

Bạn hãy sử dụng chức năng sấy, dù khi đó trời nắng to để đảm bảo quần áo khô nhanh khi giặt bằng máy giặt công nghiệp. Với từng loại chất liệu vải trên quần áo thì đây là giải pháp hoàn toàn đúng và so với việc phải phơi ngoài nắng để đảm bảo quần áo luôn được bền đẹp hơn.

Tham khảo :   Khử mùi máy giặt như thế nào hiệu quả nhất?

Có thể làm quần áo bạc màu nếu phơi quần áo, nhất là với đồ lụa, tơ tằm ngoài trời nắng gay gắt. Tuy nhiên, việc phơi quần áo dưới ánh nắng còn giúp diệt trừ nấm mốc, vi khuẩn trong sợi vải nên không vì thế mà bạn không phơi quần áo ngoài trời nữa. Vì thế, chỉ cần không phơi các loại quần áo không có khả năng chịu được ánh nắng mặt trời như tơ tằm, lụa… hoặc không phơi quần áo phơi vào lúc trời đang nắng to ngoài trời là được.

Máy sấy công nghiệp giúp quần áo tránh phai màu
Máy sấy công nghiệp

Để giảm bớt thời gian phơi ngoài trời bạn có thể sử dụng máy sấy công nghiệp và để làm khô đồ mà vẫn sạch sẽ, nhanh khô đồng thời diệt được vi khuẩn nấm mốc nên sử dụng chức năng sấy hoặc vắt khô của máy giặt. Nếu bạn sử dụng hợp lý thì máy giặt cũng không tiêu thụ nhiều điện năng sẽ giúp tiết kiệm chi phí điện, nước. Ngoài ra, nên phơi quần áo ngoài trời và chỉ sấy đối với loại vải dễ phai màu. Nên giặt xong và vắt ở tốc độ vắt cao nhất nếu sử dụng máy giặt công nghiệp có chức năng sấy hoặc loại máy giặt kết hợp máy sấy để cho công đoạn sấy được nhanh hơn, đây cũng là cách tiết kiệm điện năng rất hiệu quả.

Tham khảo :   Các loại máy sấy quần áo và cách hoạt động của chúng

Để giúp cho những bộ quần áo của bạn luôn bền đẹp với thời gian, hãy giặt và sử dụng máy giặt công nghiệp một cách hợp lý. Vì quần áo của bạn luôn bền đẹp, nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí như phải sắm thêm quần áo mới giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho điện nước… Và bạn cũng đừng đổ lỗi cho máy sấy của bạn nếu máy sấy công nghiệp không hoàn thành công việc như bạn mong muốn mà hãy xem lại bạn có thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng máy thường xuyên hay không. Phải bắt đầu bảo dưỡng máy ngay thôi nếu không làm tốt vấn đề đó.

Tham khảo :   Tổng hợp các kích thước máy giặt có trên thị trường

Bình luận trên Facebook