Máy sấy quần áo công nghiệp Fagor có tốt không?

Hỏi: Tôi đang lắp đặt dòng máy sấy quần áo công nghiệp Fagor cho khách sạn của mình. Theo những thông tin mà tôi tìm hiểu được về dòng máy sấy này thì đây là sản phẩm có nguồn gốc từ Tây Ban Nha vậy thì giá thành của máy sấy Fagor có đắt không?

Đáp: Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến thiết bị máy sấy quần áo công nghiệp Fagor đang có mặt tại công ty chúng tôi. Như những gì quý khách đã đề cập thì dòng máy sấy này là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ công ty sản xuất của Tây Ban Nha. Nếu so sánh với các dòng máy sấy có chất lượng tương đương chẳng hạn như máy sấy công nghiệp Unimac thì Fagor có giá thành rê hơn.

Để quyết định giá thành của sản phẩm máy sấy công nghiệp còn phải xét đến nhiều yếu tố như: Dòng máy, công suất, doanh nghiệp cung cấp. Hưng Thịnh Phát là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm của thương hiệu Fagor tại Việt Nam nên chúng tôi xin cam kết báo giá máy sấy quần áo công nghiệp Fagor của công ty chúng tôi đến khách hàng bao giờ cũng tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng.

Tại sao nên sử dụng máy sấy công nghiệp Fagor?

– Sản phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

– Giá thành khá mềm so với những dòng máy sấy của Hàn Quốc nhưng lại cao hơn hẳn về chất lượng.

– Sản phẩm có tính năng đa dạng phù hợp với mọi mục đích sử dụng.

– Chế độ bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp cho khách hàng.

Việc mua bán các sản phẩn máy sấy, máy giặt công nghiệp tại Hưng Thịnh Phát luôn được thực hiện chuyên nghiệp nhất, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, khảo sát trực tiếp để đưa ra những tư vấn tốt nhất cho khách hàng về việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, lên phương án thiết kế xưởng giặt một cách tốt nhất.

Quý khách hàng mong muốn xây dựng một hệ thống giặt là chuyên nghiệp cho đơn vị của mình, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể về vấn đề thiết kế, lựa chọn dòng máy cũng như những yếu tố khác. Khi đến với Hưng Thịnh Phát, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành tại công ty chúng tôi.

Chúng tôi xin nhắc lại một lần nữa với quý khách hàng về thắc mắc máy sấy quần áo công nghiệp Fagor có đắt không, câu trả lời là không khi so với chất lượng và lợi ích mà quý khách nhận được. Mọi thông tin chi tiết về thiết bị máy sấy công nghiệp xin vui lòng liên hệ 0965.393.185 OR 0985.651.203 để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo :   Hướng dẫn ngắt kết nối máy giặt

Bình luận trên Facebook