Top 5 máy sấy chăn công nghiệp giặt sạch và bền nhất năm 2019

Hiện nay dòng máy sấy chăn công nghiệp đang rất cần thiết bởi khí hậu trên trái đất đang ngày một trở nên khắc nhiệt hơn , chính vì thế mùa mưa trở nên nhiều hơn so với các năm trước . Chính vì thế việc sử dụng máy sấy chăn , sấy quần áo đang trở nên quan trọng hơn .

Nếu chúng ta mở dịch vụ giặt là mà khách có nhu cầu giặt chăn Trung Quốc thì thời gian để giặt và phơi bằng thủ công thì phải mất đến 3-4 ngày thì mới có thể hoàn thiện được cho khách hàng . Nhưng nếu chúng ta sử dụng máy giặt chăn công nghiệp và máy sấy chăn công nghiệp thì thời gian từ lúc giặt đến lúc khô để sử dụng là 1-2 giờ là xong .

Bạn đang tìm kiếm thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp mà chưa biết nên chọn thương hiệu nào tốt ? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn 5 thương hiệu đang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay về khả năng giặt chăn sạch , độ bền cao .

Tham khảo :   Làm thế nào để máy giặt quay nhanh hơn?

Top 5 thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp dùng bền và ổn định :

 1. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Priumus

  Primus là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới , chính vì thế hiện nay đang được khá nhiều dòng máy giặt công nghiệp được sử dụng trong các khu vực bệnh viện  , khách sạn , xưởng giặt là  . Với thương hiệu Primus này thì hiện nay đang có các dải công suất đáp ứng được giặt từ 1 chiếc chăn cho đến 10 chiếc chắn / 1 mẻ giặt  .

 2. Thương hiệu máy giặt Fagor

  Fagor là một trong những thương hiệu lớn được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy tại Tây Ban Nha cho nên sản phẩm luôn được người dùng trên thế giới tin dùng . Đặc biệt tại Việt Nam dòng sản phẩm này được công ty Thái Bình là đơn vị đại diện của hãng phân phối cho nên sản phẩm có đầy đủ các dải công suất để đáp ứng được cho khách hàng .
  Máy giặt chăn Fagor có đầy đủ các dải công suất có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về sử dụng để giặt với số lượng chăn 10 chiếc  / mẻ .

 3. Thương hiệu máy giặt chăn Image

  Đây là một trong những thương hiệu lớn hiện nay được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan. Chính vì thế sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường . Hiện đang có rất nhiều đơn vị là xưởng giặt là và khách sạn sử dụng rất nhiều. Hiện máy giặt công nghiệp Image có đầy đủ các dải công suất từ 10kg cho đến 180kg / mẻ giặt vải khô đáp ứng giặt được lên đến 10 chiếc chăn / 1 mẻ giặt .

 4. Thương hiệu máy giặt chăn Oasis

  Tuy đây là thương hiệu từ Trung Quốc nhưng đây là thương hiệu tuyển và chất lượng không hề thua kém gì so với các dòng máy giặt công nghiệp đến từ Châu Âu . Chính vì thế thương hiệu này cũng được lựa chọn khá nhiều trên thị trường Việt Nam và được sử dụng nhiều trong khách sạn , xưởng giặt là nhỏ  .

 5. Thương hiệu máy giặt chăn Girbau

  Girbau cũng là một đại diện của Tây Ban Nha và dòng máy giặt công nghiệp này có chất lượng tương đương với dòng máy giặt Fagor mà chúng ta thấy ở trên . Thực ra đây là 2 thương hiệu cùng chung 1 nhà máy sản xuất cho nên chất lượng không hề khác nhau lắm . Hiện Girbau cũng đang được nhiều đơn vị lựa chọn và sử dụng như trong xưởng giặt là , bệnh viện  , khách sạn .

Đó là tổng hợp các dòng máy giặt chăn công nghiệp có thương hiệu ổn và sử dụng khá bền cho chúng ta có thể có thêm những sự lựa chọn tốt nhất khi tìm mua cho xưởng giặt là hay cho khách sạn , bệnh viện ….

Tham khảo :   3 mẫu máy giặt chăn bông chăn lông tốt nhất 2019

Bình luận trên Facebook