Máy giặt vắt công nghiệp đa năng

Bạn luôn bị ám ảnh mỗi lần giặt chăn ga khi không đủ sức để vắt sạch nước. Ngày lễ tết rất ngắn mà luôn muốn có quần áo khô ráo, thơm tho để mặc đi chơi. Đừng để nỗi ám ảnh hay sự cố làm tan cuộc vui của bạn và gia đình. Sử dụng máy giặt vắt công nghiệp là cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc giặt là.

Sự đa năng của máy giặt vắt công nghiệp

Máy giặt vắt công nghiệp không chỉ có sự bền bỉ khi hoạt động, tuổi thọ cao do được kết cấu vỏ ngoài bằng thép không gỉ mà còn có nhiều tính năng ưu việt. Ngày nay, các nhà sản xuất luôn cho ra đời những chiếc máy giặt ứng dụng công nghệ giặt là hiện đại, sạch và kho nhanh chóng. Máy giặt công nghiệp được cài đặt hàng chục chương trình giặt khác nhau và có những chương trình người dùng tự cài đặt sao cho phù hợp loại vải cần giặt.

Đối với giặt chăn hay vải đặc biệt có thể cài đặt chế độ vắt phù hợp nhất để chúng không bị cuốn vào nhau hoặc nhăn nhúm khi giặt xong. Với tốc độ vắt hàng trăm, hàng nghìn vòng/phút đảm bảo dù là chăn ga dày cỡ mấy cũng nhanh chóng khô ráo. Sử dụng máy giặt kèm vắt giúp tiết kiệm thời gian công sức, đặc biệt là trong những ngày ẩm ướt hoặc không gian phơi đồ hạn chế.

Trên thị trường hiện có nhiều loại phù hợp với quy mô gia đình và giá cả hợp lý. Do vậy, nó không còn bó hẹp trong phạm vi tiệm giặt là hơi xưởng giặt công nghiệp như bệnh viện , khách sạn, nhà nghỉ…Quan trọng là lựa chọn loại nào là thích hợp.

Đa dạng các loại máy giặt vắt công nghiệp.

Tham khảo :   Cách nâng cao hiệu quả làm việc của máy giặt công nghiệp

Nhu cầu sử dụng máy giặt vắt công nghiệp ngày càng cao nên không khó để tìm kiếm thiết bị công nghiệp này trên thị trường. Tuy nhiên, đây cũng là thị trường có nhiều loại hàng nhái kém chất lượng mà người tiêu dùng khó mà phân biệt được nếu không có kinh nghiệm. Đặc biệt là hàng Trung Quốc được lắp ráp y như hàng chính hãng.

Hiện  nay, Hưng Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối các loại máy giặt, thiết bị công nghiệp trên toàn quốc. Sản phẩm của công ty đều nhập khẩu 100% mới từ Thái Lan, Tây Ban Nha, Malaysia, Mỹ… với giấy bảo hành uy tín.  Bên cạnh đó, chúng tôi còn miễn phí phí vận chuyển, lắp đặt và tư vấn mở xưởng giặt là cho nhiều đơn vị có nhu cầu. Trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ sửa chữa và cung cấp phụ kiện thay thế chính hãng giá rẻ.

Bình luận trên Facebook