Giới thiệu về máy giặt và máy sấy công nghiệp.

Với xu hướng hiện nay, công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Chúng ta nên sử dụng các dòng máy đáp ứng và giảm thiểu tối đa sứclao động của con người.

Có máy >20kg vải khô/mẻ nhưng cũng có máy >100kg vải khô/mẻ. Vậy chúng ta có thể biết các dòng máy giặt công nghiệp công suất rất đa dạng.

Đối tượng sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp là các tiệm giặt là, bệnh viện, xí nghiệp giặt đồ cho công nhân, nhà hàng khách sạn và các phòng khám với quy mô …

Máy giặt công nghiệp trọng tải lớn có thể giặt được các lượng đồ lớn như chăn, gas, gối, đệm rèm mành … Máy giặt công nghiệp có tối thiểu là 12 chương trình. Vì thế nó có thể giặt được tất cả các loại vải nhưng đối với các mẫu không bị lỗi phom thì phải dùng máy giặt khô( Bài viết sau mình sẽ viết về máy giặt khô). Vì đa số trên thì trường hiện nay sử dụng máy giặt vắt, có giá thành rẻ hơn máy giặt khô rất nhiều và tiện lợi khi sử dụng.

Tham khảo :   5 tiêu chí bất biến khi chọn mua máy sấy công nghiệp

Máy giặt công nghiệp có chức năng giặt và vắt nên khi giặt không thể sử dụng ngay được. Vì thế ta phải sử dụng thêm đó là máy sấy công nghiệp.

Khi ta vừa giặt vắt xong, để trả đồ sớm cho khách hàng và không mất thời gian phơi đồ. Cán bộ giặt đồ sẽ mang đồ từ máy giặt sang máy sấy để sấy.khi sấy yêu cầu kĩ thuật cao, đáp ứng đúng nhiệt độ và không để quá khô. Vải sẽ không được tơi và cứng.

Mỗi 1 dòng máy sấy có 1 ưu điểm và nhược điểm riêng. Ta nên chọn máy sấy có chức năng làm nguội vải và có chức năng khí nóng luôn hoàn. Như vậy sẽ không tốn nhiều điện năng tiêu thụ và không mất khí nóng ra ngoài.

Tham khảo :   Máy sấy công nghiệp giúp quần áo tránh phai màu

Nếu địa điểm xưởng giặt lớn và có diện tích để phơi đồ. Ta nên tận dụng để có thể tiết kiệm được điện năng khi sấy.

Để chọn được cặp máy giặt phù hợp chúng ta nên tham khảo nhiều đơn vị cung cấp và xem dòng máy có đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp máy giặt và máy sấy công nghiệp, chúng ta nên đến tận nơi và xem sản phẩm trực tiếp. Công ty Hưng Thịnh Phát tự hào là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các thiết bị máy giặt và máy sấy công nghiệp.

Tham khảo :   Nếu muốn có máy giặt sấy công nghiệp tốt hãy đọc bài viết này

Để hỗ trợ chi tiết về sản phẩm xin Qúy khách hàng liên hệ Mr Tùng: 093 4567 608

Xin chân thành cám ơn!

Bình luận trên Facebook