Máy giặt tốt nhất năm 2016 phù hợp với bạn?

Máy giặt tốt nhất cần làm sạch quần áo, bộ đồ giường và tất cả mọi thứ, giúp loại bỏ các bụi bẩn và vết bẩn. Ngoài ra, máy giặt cần có các tính năng thông minh, như kết nối với WiFi cho phép bạn giám sát tải hoặc thay đổi chu kỳ giặt từ các thiết bị như điện thoại hoặc máy tính bảng.

Trong các thử nghiệm nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi thấy các máy giặt công nghiệp tốt nhất cần cung cấp một loạt các chu kỳ và tùy chọn giặt, giải quyết các vấn đề cơ bản. Và trong tất cả điều đó, máy giặt cần phải tiết kiệm tiền, giảm lãng phí nước và năng lượng.

Các tính năng cần thiết trong máy giặt

Công suất:  công suất máy giặt được xác định phần lớn bằng khả năng giặt. Bồn giặt lớn gần như luôn luôn tốt hơn một bồn giặt công suất nhỏ hơn, ngay cả khi bạn phải trả thêm một chút, bởi vì bạn sẽ có thể giặt thêm quần áo trong tải ít hơn, tiết kiệm thời gian.

Tiết kiệm năng lượng:  Hầu hết các máy giặt hiện đại là rất tiết kiệm năng lượng, sử dụng ít nước và điện hoặc gas. Như một quy luật chung, máy giặt cửa trước sẽ làm một công việc tốt hơn, tiết kiệm nước hơn máy giặt cửa trên.

Tham khảo :   Làm thế nào để mua một máy giặt tốt nhất và hiệu quả

Nhiệt độ nước chính xác:  Mua một máy giặt cho phép bạn chọn nhiệt độ nước giúp quần áo sạch hơn và hiệu suất giặt tốt hơn. Máy bao gồm một tính năng kiểm soát nhiệt độ tự động nên sử dụng một bộ điều chỉnh nhiệt độ, mà sẽ kết hợp nước nóng và lạnh chính xác để đạt được nhiệt độ mong muốn.

Sai lầm cần tránh

Chọn một thiết bị ồn ào:  Nếu máy giặt được đặt trong nhà, tiếng ồn sẽ gây ra sự khó chịu, bạn cần tìm cách để ngăn chặn những rung động gây ra tiếng ồn. Một máy giặt cửa trước sẽ êm hơn so với một máy cửa trên.

Đo không gian không chính xác:  Đo không gian có sẵn của bạn một cách cẩn thận, nhiều hơn một lần là tốt, và sau đó loại bỏ bất kỳ máy không phù hợp. Hãy chắc chắn rằng bạn để lại không gian giữa các máy giặt và máy sấy để cài đặt các ống mềm và thiết bị thông gió.

Hầu hết các tính năng máy giặt quan trọng

Loại máy

Các loại phổ biến nhất của máy giặt hiện nay là máy giặt cửa trước, có nghĩa là bạn sẽ tải quần áo qua cửa trước của máy. Máy giặt cửa trước sử dụng ít nước hơn các thiết kế khác, và chu kỳ quay trong các máy này có khả năng loại bỏ nước nhiều hơn từ việc giặt ủi trước khi sấy khô. Máy giặt cửa trước là đắt hơn so với cửa trên.

Một số nhà sản xuất cung cấp bệ cho máy giặt cửa trước, mà sẽ nâng chúng lên khỏi mặt đất, có nghĩa là bạn không cần phải cúi xuống để tải quần áo.

Bạn sẽ tải quần áo qua một cánh cửa ở phía trên của máy. Các bồn giặt thiết kế trong một máy giặt cửa trên đòi hỏi nhiều nước để hoàn thành việc giặt giũ. Đây là một thiết kế máy giặt truyền thống, sử dụng một thiết bị khuấy.

Tham khảo :   Đánh giá các loại máy giặt công nghiệp hiện nay

Công suất bồn giặt

Các nhà sản xuất đo thể tích của bồn giặt và khối lượng bồn lớn hơn có thể xử lý giặt nhiều hơn trong một tải đơn.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất áp dụng các công thức hơi khác nhau để đo công suất bồn, vì vậy các số đo có thể không được áp dụng giống hệt nhau với các máy khác nhau.

Chất liệu bồn giặt

Thép không gỉ là vật liệu tốt nhất cho bồn giặt, nó đủ mạnh để chịu được tốc độ quay nhanh hơn, mà kết quả trong thời gian sấy thấp hơn.

Nhựa và sứ là những vật liệu khác được sử dụng trong bồn giặt, những vật liệu chủ yếu được sử dụng trong các máy cũ hoặc các mô hình cấp thấp.

Kiểm soát nhiệt độ tự động

Một máy giặt với một biện pháp kiểm soát nhiệt độ tự động nhiệt độ nước vào máy, điều chỉnh lượng nước nóng và lạnh nếu cần thiết để đáp ứng các thiết lập hiện tại.

Máy giặt lớn hơn có thể trộn nước nóng và lạnh trong một tỷ lệ được xác định trước, mà kết quả trong một nhiệt độ ít chính xác.

Chu kỳ xả nước

Các chu kỳ xả nước thêm áp dụng vào lần giặt cuối của chu kỳ trước khi vắt. Với việc sử dụng nước thấp trong máy giặt hiệu quả cao như hiện nay, một số dư lượng xà phòng có thể còn lại trên quần áo với một chu trình giặt đơn, bạn cần thêm các chu kỳ xả nước.

Nếu da bạn nhạy cảm với chất tẩy rửa, máy có hiệu suất cao có thể để lại một số dư lượng chất tẩy rửa trên quần áo, vì việc sử dụng nước thấp. Các chu kỳ xả nước phụ có thể giúp ở đây.

Tham khảo :   Nên vệ sinh máy giặt công nghiệp như thế nào là tốt ?

Ngăn cấp chất tẩy tự động

Với một hệ thống phân phối tự động, máy sẽ phát hành chất tẩy rửa, thuốc tẩy, hoặc chất làm mềm vải vào đúng thời điểm trong chu trình giặt.

Tín hiệu kết thúc chu kỳ

Hầu hết các máy giặt mới hơn cung cấp một kết thúc của chu kỳ bằng tín hiệu âm thanh, cảnh báo bạn rằng tải trọng của máy giặt đã hoàn thành. Bạn có thể cài đặt âm lượng của tín hiệu.

Bật Wireless

Một trong những tính năng mới nhất xuất hiện trong máy giặt là khả năng cho các đơn vị kết nối không dây với mạng chủ thông minh của bạn, cho phép bạn điều khiển máy giặt với một ứng dụng điện thoại thông minh.

Thời gian trung bình

Thời gian trung bình là số lượng ước tính thời gian các đơn vị yêu cầu để hoàn thành một tải trung bình giặt tại một thiết lập trung bình vào máy giặt.

Máy giặt tốt nhất năm 2016 phù hợp với bạn?

Ngay cả với rất nhiều mô hình và các tùy chọn trên thị trường, tìm kiếm một trong những quyền để đáp ứng nhu cầu của bạn có thể được thực hiện với một sự chuẩn bị rất ít. Đầu tiên, bạn cần lựa chọn một mô hình máy giặt cửa trước hoặc cửa trên và sau đó thu hẹp lựa chọn của bạn từ đó. Bạn có thể nhận các giá máy giặt tốt nhất nếu bạn mua một máy giặt và máy sấy với nhau. Các thương hiệu máy giặt tốt nhất sẽ giúp bạn kết thúc với một mô hình đáng tin cậy, hiệu suất tốt trong một thời gian dài.

 

Bình luận trên Facebook