Máy giặt nội địa Nhật loại nào tốt nhất ? Mở tiệm giặt là có nên mua không ?

Máy giặt nội địa Nhật là dòng máy giặt được người Nhật Bản sản xuất và chỉ cung cấp nội bộ cho người dân hay doanh nghiệp giặt là trong lãnh thổ Nhật Bản sử dụng mà thôi. Do người Nhật Bản họ sử dụng chỉ trong 1 thời gian khi hết hạn sử dụng cho nên họ không sử dụng nữa và được người Việt Nam thu gom vận chuyển về Việt Nam .

Với tư tưởng từ trước đến nay thì sản phẩm máy giặt công nghiệp đang được khá nhiều người quan tâm hiện bởi danh tiếng đồ Nhật luôn có chất lượng và độ bền cao . Chính vì thế máy giặt nội địa Nhật cũng không ngoại trừ là dòng sản phẩm có tiếng là bền .Tuy nhiên cái nào cũng có 2 mặt bởi dòng máy giặt nội địa Nhật thường là dòng máy giặt có hạn sử dụng và đã hết hạn theo quy định của nhà sản xuất tại Nhật Bản . Chính vì thế việc tiếp tục sử dụng sẽ may rủi có những chiếc sẽ sử dụng được 1 khoảng thời gian dài nữa và cũng có chiếc chỉ sử dụng trong 1 khoảng thời gian ngắn là gặp vấn đề về lỗi .

Tham khảo :   Hướng dẫn bạn mua máy giặt mới tốt nhất cho gia đình
Máy giặt nội địa Nhật loại nào tốt nhất
Máy giặt nội địa Nhật loại nào tốt nhất ?

Chúng ta có nên sử dụng máy giặt nội địa Nhật hay không ?

Thực ra có nhiều ý kiến trái chiều , có những người cho rằng sản phẩm nội địa Nhật luôn có chất lượng tốt và nên sử dụng và cũng có người lại cho rằng đã là đồ nội địa Nhật thì toàn là đồ đã hết hạn sử dụng của người nhật họ thải ra thì mới được chuyển về Việt Nam để sử dụng tiếp . Chính vì thế việc có nên sử dụng máy giặt nội địa Nhật hay không thì chúng ta cần phải am hiểu về kỹ thuật chuyên môn trong máy giặt thì mới xác định được , còn nếu bạn không có chuyên môn về lĩnh vực máy giặt thì chúng ta nên tìm mua các dòng máy giặt mới có thương hiệu tại thị trường Việt Nam thì là tốt nhất .

 Máy giặt nội địa Nhật có bao nhiêu thương hiệu ?

 1. Máy giặt Panasonic

  Đối với dòng Panasonic này thì mạnh nhất của thương hiệu này là dòng máy giặt lồng đứng , chính vì thế nếu chúng ta sử dụng ở trong khu vực gia đình thì khá ổn . Nhưng có 1 điều về dòng máy giặt lồng đứng thì mọi người cũng biết rồi đó nó có vấn đề về khả năng tiết kiệm nhiên liệu kém hơn và để lại nhăn trên quần áo sau giặt nhiều hơn .
  Tuy nhiên đây là thương hiệu có thể nói là không có dòng máy giặt lồng đứng nào đánh bại được thương hiệu này .

 2. Máy giặt Hitachi

  Nghe đến thương hiệu Hitachi chắc không còn xa lạ đối với người Việt Nam rồi, nói đến Hitachi là người ta nói ngay đến là thương hiệu khá nổi tiếng của Nhật Bản , nhưng với thương hiệu này vào Việt nam vẫn còn hơi kén khách. Điểm yếu của thương hiệu này đó là mức giá còn khá cao, cao hơn cả Toshiba, đa số là dòng dẫn động thường, vì thế khó cạnh tranh. Còn máy giặt lồng ngang thì hiện tại đã có model của Hitachi dẫn động trực tiếp (khá êm); tuy nhiên hàng này tương đối đắt đỏ; 7kg mà giá cũng phải 15-16tr nên thực sự là 1 bài toán khó cho người mua.

 3. Máy giặt Sanyo

  Nhưng có 1 điểm thương hiệu Sanyo  này đó là nó được thiết kế khá giống như thương hiệu Toshiba đó là họ chỉ sản xuất chủ yếu là các máy giặt lồng đứng. Hiện nay với thương hiệu Sanyo có các dòng máy giặt lồng ngang có các model 7kg là ASW-700T; D700T; D700VT. Máy giặt lồng nghiêng có 2 model 8kg là D800T và D800HT. Máy giặt lồng đứng đáng mua nhất là Sanyo S80ZT.

Vậy có nên sử dụng dòng máy giặt nội địa Nhật cho tiệm giặt là không ?

Thực ra đã là mở tiệm giặt là thì chúng ta phải giặt kèm theo đó là giặt rất nhiều đồ như quần áo , chăn màn , các loại rèm , áo khoác và áo dạ …Nhưng sản phẩm  máy giặt nội địa Nhật họ sản xuất chủ yếu là để phục vụ cho mục đích trong gia đình . Chính vì thế nếu chúng ta sử dụng máy giặt nội địa Nhật thì không ổn bởi nó không thể đáp ứng được công việc như trong tiệm giặt là dùng giặt chăn và các đồ vải có kích thước lớn và đặc biệt không thể giặt sạch được . Chính vì thế việc lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp là một trong những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho tiệm giặt là .

 

Tham khảo :   Bán và lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Cửa Lò - Nghệ An giá rẻ

Bình luận trên Facebook