Máy giặt loại nào tốt nhất hiện nay

Nhận xét về máy giặt ? máy giặt loại nào tốt?

Những máy giặt là công nghiệp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn? xếp hạng của chúng tôi có thể tiết lộ câu trả lời.

Theo các kết quả khảo sát: 1/4 trong số họ cảm thấy rằng hiệu quả năng lượng là tính năng quan trọng nhất khi mua một máy giặt; trong khi 17% tin rằng việc sử dụng nước là quyết định rất quan trọng. Hoặc, bạn có thể quan tâm nhiều hơn về giá trị máy giặt với tiền bỏ ra, độ tin cậy, thiết kế, hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác. Trong mọi trường hợp, chúng tôi có thể giúp đỡ.

Khảo sát của chúng tôi yêu cầu khách hàng cho đánh giá về mua máy giặt cửa trên hoặc máy giặt cửa trước hay máy giặt công nghiệp – họ có hài lòng với nó hay không.

Máy giặt loại nào tốt nhất hiện nay
Các loại máy giặt

Một thiết bị làm việc thông minh

Máy giặt là một thiết bị gia dụng cần thiết trong nhà, làm sạch hàng trăm tải giặt, những bộ quần áo hàng năm và đối phó với vết bẩn như cỏ, vết cà phê và tất cả mọi thứ. Là một thiết bị quan trọng như vậy, biết những gì để tìm kiếm và các nhãn hiệu tốt nhất là rất quan trọng.

Các máy giặt được làm bằng dây điện, hộp số, bồn giặt, mà kết hợp quyền luân phiên áp lực để giặt một đống chất tẩy rửa chứa đầy quần áo. Hộp số của nó bao gồm một hộp xoay để khuấy động sự sụt giảm của các loại vải.

Tham khảo :   3 vấn đề máy sấy thường gặp và cách khắc phục chúng

Một bồn tắm bên ngoài được gắn vào bồn tắm chính vì thế sau này sẽ có đủ chỗ để di chuyển xung quanh trong vỏ bọc của nó. Các điện vận hành van điện từ cũng phân phối nước nóng và lạnh để máy có thể hoạt động trên các chu kỳ nhiệt độ cụ thể.

Máy giặt loại nào tốt nhất hiện nay

Một máy giặt tiêu chuẩn sẽ không được hoàn thành mà không có một hệ thống thoát nước. Điều này thường bao gồm một ống có thể được đưa xuống để cho nước bẩn ra khỏi thiết bị.

Giống bao gồm máy cửa trên và phía trước với chức năng khác nhau, kích thước và năng lực.

Máy giặt – 3 giai đoạn phát triển

Các máy giặt đã đi qua ba giai đoạn chính của sự thay đổi hướng tới những gì nó được biết đến như ngày hôm nay. Các máy giặt đầu tiên được tạo ra tại Rome, nơi các hộ gia đình đã đi đến con sông gần để đưa ra bụi bẩn và bụi bẩn của quần áo của họ với việc sử dụng các loại xà phòng tự chế và đá. Qua nhiều năm, cải tiến bao gồm:

Máy giặt tay

Trong thời gian giữa thế kỷ thứ  19 , James King đã phát minh ra  đầu của bồn giặt dạng được làm bằng một cái trống. Nó cho phép chủ nhà để tự quay tàu chứa đầy nước bột giặt để quần áo kích động, đủ để loại bỏ vết bẩn.

Máy giặt thủ công

Hướng tới thế kỷ thứ 20, Thor đã được phát minh bởi một kỹ sư tên Alva J. Fisher của Công ty Thiết bị giặt là Hurley. Đó là hoạt động điện đầu tiên, sản xuất hàng loạt máy trên thị trường. Điều này cho thấy một số thiết bị hứa hẹn để trở thành một thiết bị phổ biến trong nhà.

Tham khảo :   Nên mua máy giặt công nghiệp 50kg thương hiệu nào tốt ?

Máy giặt sản xuất hàng loạt

Năm 1911 đánh dấu sự phát triển thiết bị tiếp tục dẫn đầu bởi Tổng công ty Maytag và Whirlpool. Chỉnh sửa đã được dần dần bắt đầu từ động cơ, máy hút nước và các cơ chế quay, kết quả là máy giặt hiện đại.

Chọn thiết bị giặt cho ngôi nhà của bạn

Máy giặt có tuổi thọ đặc trưng là 5 – 10 năm. Nếu bạn đang lập kế hoạch để mua một thiết bị mới, đánh giá các yêu cầu giặt của bạn, do đó bạn sẽ biết những đơn vị có thể phù hợp với hộ gia đình của bạn. Để bắt đầu, bạn có thể xem xét các câu hỏi sau:

  • Số lượng lớn điển hình của bạn giặt (kg) là gì?
  • Bao nhiêu lần bạn cần phải giặt quần áo của bạn trong một tuần?
  • Những loại vải để bạn thường phải giặt?
  • Bao nhiêu không gian bạn có và làm thế nào có lợi cho nhà của bạn để làm khô quần áo?

Kiểm tra phát hiện của chúng tôi trên hai loại chính của máy giặt:

Máy giặt cửa trước

Nhiều hộ gia đình đang chọn cho hiệu quả năng lượng của những máy giặt loại này vì 3 yếu tố chính:

Yêu cầu năng lượng ít hơn như khuấy quay sử dụng đi xuống, chuyển động xoắn ốc hấp dẫn.

Hầu hết các đơn vị yêu cầu nước tối thiểu và chất tẩy rửa từ cơ chế nội thất của nó là dễ dàng hơn để cơ động.

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp 2 cửa mua hãng nào tốt ?

Một số đơn vị tăng gấp đôi lên như máy sấy mà có thể tiết kiệm không gian.

Chủ nhà có không gian chật hẹp, nhưng với ngân sách thêm để phụ tùng có thể muốn đầu tư vào một bộ máy giặt cửa trước. Khoảng $ 700 sẽ giúp bạn có một máy giặt hiệu quả mà có thể xử lý khoảng 7kg giặt bẩn.

Đối với sản phẩm tốt nhất của tốt nhất, sẵn sàng với ít nhất là $ 1500 với công suất 10kg. Đơn vị này sẽ có thể giặt qua một tá các loại vải và là hữu ích cho các hộ gia đình lớn và các cơ sở thương mại.

Máy giặt cửa trên

Đối với những người có ngân sách hạn chế, phong cách này cung cấp một phạm vi rộng lớn hơn của các đơn vị giá cả phải chăng để lựa chọn. Là loại hình truyền thống hơn của thiết bị, chủ nhà có thể dựa vào các tính năng thời gian thử nghiệm:

Chức năng quay, hiệu quả khuấy

Nếu bạn muốn thêm nhiều quần áo, chúng dễ mở từ đầu mà không có sự cố tràn

Truyền thống: đơn giản để hoạt động

Đối với các hộ gia đình có ngân sách eo hẹp, có máy giặt cho ít nhất là $ 250 có sẵn trên thị trường mà có thể giặt ủi cho 2-3 người. Đối với một cái gì đó nhiều hơn năng lượng hiệu quả và chất lượng cao, sẽ phải trả hơn $ 800 với công suất 8 kg hoặc hơn, đó là tốt cho quần áo của 3, 4 người.

Hotline: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook