Máy giặt hơi nước hoạt động như thế nào?

Chức năng giặt hơi nước thường được dành riêng cho máy giặt cao cấp hoặc máy giặt công nghiệp .

Các tùy chọn của máy giặt hơi nước:

Giai đoạn ngâm:

Một máy giặt thông thường chỉ sử dụng nước ngâm quần áo và chuẩn bị cho việc bổ sung xà phòng để giặt. Hơi nước thực sự đóng vai trò như một chất xúc tác để ngâm quần áo nhanh hơn. Việc ẩm ướt hơn, bạn có thể nhận được xà phòng hiệu quả hơn thông qua các sản phẩm may mặc để làm sạch.

Máy giặt hơi nước hoạt động như thế nào?

Giai đoạn giặt:

Trong giai đoạn giặt, máy giặt hơi nước giúp tăng nhiệt độ nước tổng thể để làm sạch mạnh hơn. Nhiệt độ trung bình cao hơn làm việc để giết chết nhiều loại vi khuẩn và các chất gây dị ứng. Đây có thể là một chức năng tốt cho những người bị dị ứng theo mùa hoặc gia đình có trẻ nhỏ. Khi nói đến việc làm sạch và khử trùng, nhiệt độ cao hơn là tốt hơn. Nhiều người dùng máy giặt hơi nước để loại bỏ mùi hôi từ các mặt hàng đặc biệt có mùi giống như găng tay, nhiệt độ nước cao, giúp tiêu diệt vi khuẩn.

Tham khảo :   Báo giá máy giặt công nghiệp 45kg chính hãng giá rẻ

Máy giặt hơi nước hoạt động như thế nào?

Kết thúc quá trình giặt:

Hầu hết các máy giặt hơi nước sử dụng hơi nước trong chu kỳ cuối cùng để giúp thư giãn các loại sợi, kết quả là quần áo ít nhăn.

Ngoài làm một công việc tuyệt vời là làm quần áo sạch, máy giặt hơi nước cũng rất hiệu quả trong việc tự vệ sinh máy. Trong khi hầu hết máy giặt có chu kỳ làm sạch, nước nóng xung quanh tỏ ra khá hiệu quả trong việc làm sạch trống. Máy giặt hơi nước tăng nhiệt độ tổng thể và giúp máy tự làm sạch, chu kỳ hoạt động hiệu quả hơn.

Tham khảo :   Làm sạch ví da với 7 bước

Máy giặt hơi nước cũng thường sử dụng ít nước hơn, hiệu quả hơn do giảm lượng nước sử dụng hàng năm. Một lợi ích quan trọng là màu sắc quần áo vẫn thật, vì ít chất tẩy rửa và nước được sử dụng.

Máy giặt cửa trước có hơi nước, thông thường cũng có một chu kỳ vệ sinh. Điều này có nghĩa rằng các máy giặt có máy nước nóng xây dựng trong đó sẽ làm cho nước đủ nóng để tiêu diệt 99,9 phần trăm của vi trùng và vi khuẩn. Hầu hết các máy giặt với tính năng này sẽ chỉ giữ nước ở nhiệt độ cao trong một vài phút, chỉ cần đủ dài để làm vệ sinh, sau đó nó sẽ giảm tới một nhiệt độ nhẹ nhàng hơn vì vậy các loại vải không bị hư hại. Không chỉ có chu kỳ khử trùng, nó cũng sẽ kích hoạt các chất tẩy rửa để loại bỏ nhiều vết bẩn và bụi bẩn hơn.

Tham khảo :   Đánh giá các loại máy giặt sấy công nghiệp hiện nay

Bình luận trên Facebook