So sánh máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước

Máy giặt cửa trước

Hiệu quả:

Hiệu quả là một trong những lý do chính người tiêu dùng đang chuyển sang máy giặt cửa trước. Hầu hết các máy giặt cửa trước mới là siêu hiệu quả khi so sánh với các mô hình cửa trên trong những năm vừa qua, nhưng đừng cho rằng tất cả các mô hình có hiệu quả. Máy giặt công nghiệp cũng được thiết kế giống như máy giặt cửa trước

Đánh giá ENERGY STAR là một nhãn quan trọng có thể giúp bạn tiết kiệm được hơn 3 triệu / năm trong các hóa đơn.

may-giat-cua-truoc-hoat-dong
Máy giặt cửa trước

Xếp chồng:

Hầu hết các máy giặt cửa trước có thể được xếp chồng lên nhau với máy sấy phù hợp của họ để tiết kiệm không gian. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí bổ sung của bệ mua.

Tham khảo :   Tốc độ quay của máy giặt là gì ? Có nên chọn máy giặt tốc độ vắt cao không ?

Tốc độ spin cao:

Máy giặt cửa trước quay nhanh hơn so với máy giặt cửa trên, giúp lấy nước nhiều hơn trước khi quần áo được đưa vào máy sấy. Điều này giúp làm giảm thời gian khô, giúp tiết kiệm tiền bạc và năng lượng trong quá trình này. Hầu hết các máy giặt cửa trước cung cấp tốc độ quay tối thiểu là 1100 RPM.

Chi phí thêm:

Mặc dù chi phí ban đầu cao hơn, nhưng hiệu quả năng lượng sẽ bù đắp chi phí này theo thời gian.

Nhẹ nhàng với quần áo:

Bởi vì máy giặt cửa trước không sử dụng một thiết bị khuấy trung tâm (tìm thấy ở giữa của hầu hết các mô hình máy cửa trên); máy giặt cửa trước là nhẹ nhàng trên quần áo. Điều này trở nên quan trọng khi cố gắng kéo dài tuổi thọ hàng may mặc và màu sắc.

Tham khảo :   Top 3 máy giặt công nghiệp 32kg đáng để sử dụng nhất 2018
may-giat-say-xep-chong
Máy giặt sấy

Máy giặt cửa trên

Chi phí: Máy giặt cửa trên chi phí ít hơn ban đầu, nhưng sẽ đắt hơn trên đường dài khi hiệu quả hoạt động thấp hơn.

Công suất: Công suất thường có xu hướng lớn hơn so với máy giặt cửa trên, trong khi năng lực đi kèm với một cao cấp với tải trước máy giặt.

Ít hiệu quả: các hóa đơn tiện ích sẽ đắt hơn với hầu hết các máy giặt cửa trên.

Làm sạch quần áo: Máy giặt cửa trên sử dụng khuấy trung tâm để làm sạch quần áo. Điều này làm tăng hao mòn trên quần áo mà có thể gán cho tuổi thọ quần áo ngắn hơn.

Tham khảo :   Máy giặt cửa trên hay máy giặt cửa trước

Dễ dàng truy cập: máy giặt cửa trước yêu cầu người dùng phải cúi xuống để lấy quần áo, trong khi mô hình cửa trên có xu hướng dễ dàng hơn để sử dụng.

Những vấn đề không gian: Máy giặt cửa trên không thể xếp chồng, làm cho chúng ít hấp dẫn trong không gian ứng dụng hạn chế.

máy giặt cửa trên
máy giặt cửa trên

Chọn máy giặt là công nghiệp tốt nhất cho bạn và gia đình

Bình luận trên Facebook