Máy giặt cửa ngang thì nên chọn thương hiệu nào tốt ?

Sự truyền tai về dòng máy giặt cửa ngang là sử dụng tốt  , nhưng cũng có khá nhiều người vẫn lựa chọn dòng máy giặt lồng đứng . Chính vì thế hiện cũng đang có khá nhiều người đang quan tâm đến chất lượng của máy giặt cửa ngang cho nên hầu hết đa phần là sử dụng dòng máy giặt cửa ngang cho hộ gia đình và cả trong khu tệp thể  .

Để mà biết được máy giặt cửa ngang thì loại nào tốt thì chúng ta cần phải hiểu bản chất của máy giặt cửa ngang là gì  và nó khác gì với những dòng máy giặt lồng đứng ?

máy giặt lồng ngang
máy giặt lồng ngang

Máy giặt cửa ngang là gì ?

Máy giặt cửa ngang bản chất của nó là các dòng máy giặt cửa trước  với cánh cửa thiết kế ở mặt trước ngang với thân máy , máy được cấu tạo với vòng xoay ly tâm với hệ thống lồng giặt giúp quần áo khi giặt được đảo và xoay đều dựa trên mô phỏng của cánh tay người giặt .

Tham khảo :   So sánh máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên

Thông thường thì dòng máy giặt cửa ngang thường có mức giá cao hơn so với các dòng máy giặt lồng đứng cùng dải công suất bởi nó có nhiều tính năng ưu việt hơn .

Cách chọn máy giặt lồng ngang cho hộ gia đình  :

  • Đối với 1 hộ gia đình từ 3 đến 5 người thường sử dụng dòng máy giặt có công suất từ 7 đến 8kg là phù hợp
  • Còn đối với hộ gia đình có số lượng thành viên từ 5 đến 10 người chúng ta nên sử dụng các dòng máy giặt từ 8 đến 10kg / 1 mẻ giặt .
  • Còn số lượng gia đình có 10 người trở lên thì chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt từ 13kg trở lên . Chúng ta dựa vào số lượng nhu cầu có thường xuyên hay không nữa .
Tham khảo :   Bán và lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Cửa Lò - Nghệ An giá rẻ

Còn về máy giặt lồng đứng thì sao ?

Bản chất máy giặt lồng đứng là dòng máy giặt có cửa hướng lên trên máy giặt , đặc điểm của dòng máy giặt lồng đứng này thì có khả năng vắt kiệt nước sẽ kém hơn so với máy giặt lồng ngang , trực của lồng giặt thiết kế theo chiều đứng từ trên xuống dưới .

Thực ra công suất phù hợp với số lượng người sử dụng thì cũng tương đương như dòng máy giặt lồng ngang , chúng ta có thể tham khảo ở bên trên đối với lồng ngang rồi áp dụng cho lồng đứng .

Tham khảo :   Làm thế nào chọn được máy giặt cửa trước tốt nhất

Như chúng ta thấy thì trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu máy giặt trên thị trường như : LG , Toshiba , Samsung , Sanyo , Electrolux , Aqua …

Vậy chúng ta nên lựa chọn dòng máy giặt lồng ngang nào tốt  ?

Hiện nay đang có 3 thương hiệu mà được nhiều người quan tâm nhất đó là dòng máy giặt lồng ngang LG , máy giặt lồng ngang Electrolux và máy giặt lồng ngang Toshiba . Đây đều là những thương hiệu khá quen thuộc đối với chúng ta và chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm được ở các khu vực trung tâm điện máy ở gần chúng ta nhất .

Bình luận trên Facebook