Máy giặt công nghiệp tự động và những lợi ích mà bạn chưa biết

Máy giặt công nghiệp tự động có thể được cho là thực tế nhất, thiết bị giặt công nghiệp phổ biến nhất, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như nhà nghỉ, khách sạn, bệnh viện, trường học, doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, chất tẩy rửa khô, giặt là và những nơi khác.

Máy giặt công nghiệp tự động có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Máy giặt công nghiệp tự động được mô phỏng bằng cách nhấn chìm quần áo trong nước, sử dụng động cơ điện cơ khí để xoay theo hình trụ, quần áo được quay đều trong trống,cộng với bột giặt và nước để mang lại hiệu quả làm sạch cao nhất.

Tham khảo :   Mua máy giặt công nghiệp | May giat cong nghiep gia re

Máy giặt công nghiệp tự động và những lợi ích mà bạn chưa biết

Máy giặt công nghiệp tự động dạng cánh quạt là phương pháp sử dụng các cánh quạt xoay tích cực trong 30 giây, sau đó dừng lại trong 5 giây, sau đó quay theo hướng ngược lại trong 30 giây, đi vòng quanh và bắt đầu lại chu kỳ, xem thời gian thiết lập đến.

  • Máy giặt công nghiệp hoạt động với thời gian ngắn hơn và giặt được nhiều quần áo hơn so với máy giặt thông thường.
  • Lượng nước tiêu thụ: máy giặt công nghiệp tự động sử dụng ít nước và chất tẩy rửa hơn.
  • Công suất tiêu thụ: máy giặt công nghiệp tiêu thụ năng lượng công nghiệp, vì vậy điện năng tiêu thụ là tương đối lớn.
  • Máy giặt công nghiệp tự động dùng trong công nghiệp với số lượng giặt lớn, vì vậy giá của chúng cao hơn máy giặt gia đình.
  • Mức độ sạch sẽ: vì chế độ giặt trên quần áo khác nhau nên mức độ sạch cũng khác nhau, cùng với sự đổi mới công nghệ, mức độ sạch đã được cải thiện rất nhiều.
  • Chất tẩy rửa tiêu thụ: để xem số lượng giặt, máy giặt dùng trong công nghiệp thường giặt rất nhiều, và cho giặt cho gia đình là ít, vì vậy việc sử dụng máy giặt công nghiệp cần thêm một ít chất tẩy rửa.
  • Tuổi thọ quần áo: quần áo trong trống máy giặt công nghiệp là thời gian dài, nhẹ nhàng giặt sạch. Bạn có thể đặt một số quần áo ưa thích đến tiệm giặt khô, vì chất tẩy rửa khô thường được sử dụng trong các thiết bị giặt công nghiệp.
  • Quần áo không bị rối: Máy giặt công nghiệp để giặt quần áo nhiều hơn nhưng không khiến quần áo bị rối vào với nhau như máy giặt gia đình.
  • Trọng lượng của máy giặt: mô hình máy giặt dùng trong công nghiệp là tương đối lớn, với trọng lượng máy lớn hơn nhiều so với máy giặt thường.
Tham khảo :   Bán máy giặt công nghiệp 40kg chính hãng giá rẻ nhất

Máy giặt công nghiệp tự động và những lợi ích mà bạn chưa biết

Tại sao nên sử dụng máy giặt công nghiệp tự động

Máy giặt công nghiệp sử dụng một loại hệ thống treo thông qua các xi lanh không ngừng quay, quần áo trong trạng thái lơ lửng bên trong trống, và sau đó do tác động của dòng nước, quần áo hoàn toàn sạch sẽ.

Máy giặt công nghiệp được sử dụng chủ yếu cho nhà máy quy mô lớn hoặc giặt cho khách sạn, giặt số lượng lớn. Trong các nhà máy giặt có quy mô lớn, mỗi ngày để xử lý một số lượng lớn vải, nếu sử dụng máy giặt gia đình thì quần áo sẽ bị xoắn lại với nhau và không giặt được quần áo sạch sẽ.

Tham khảo :   Tổng hợp các loại máy là trong giặt là công nghiệp - Thiết bị hoàn thiện

Bình luận trên Facebook