Máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha nào được ưa chuộng nhất?

Hiện nay, thị trường thiết bị giặt là công nghiệp có vô số các loại máy giặt công nghiệp nhập khẩu đến từ các quốc gia khác nhau. Trong đó phải kể đến máy giặt có xuất xứ từ Tây Ban Nha, nhưng để nói thương hiệu máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha nào phổ biến nhất thì đó chính là máy giặt Fagor.

Máy giặt công nghiệp Fagor của Tây Ban Nha

Máy giặt công nghiệp, thiết bị phục vụ cho việc giặt ủi công nghiệp Tây Ban Nha: Với chất lượng tuyệt vời, giá cả cạnh tranh, quy trình công nghệ hàng đầu, đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc, môi trường hoạt động tại Việt Nam, các phụ tùng dễ tìm kiếm, dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo, giá tốt nhất.

Đồng bộ thiết bị của dây chuyền giặt lả xuất sứ từ Tây Ban Nha gồm: Máy giặt công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp. máy sấy, cầu là thổi form, bàn là… tất cả đều là sản phẩm nhập khẩu Tây Ban Nha. Chất lượng ổn định, giữ hoạt động của xưởng giặt luôn ổn định, chi phí sửa chữa thấp.

Nói về sản phẩm máy giặt công nghiệp có lẽ đã không còn xa lạ bởi từ lâu chúng đã xuất hiện trên thị trường, xây dựng được vị trí vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam, được người sử dụng đánh giá cao cả về mặt chất lượng cũng như giá thành.

Để máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha hoạt động đạt hiệu quả cao, cần lưu ý những vấn đề sau:

– Những chiếc quần áo nếu có dính xăng, dầu thì tuyệt đối không giặt bằng máy giặt công nghiệp bởi nó có thể xảy ra hiện tượng cháy, nổ. Đối với chất liệu vải không thấm nước thì tốt nhất nên áp dụng những phương pháp giặt phù hợp như giặt bằng tay hoặc giặt khô.

– Không lắp đặt máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha ở những khu vực hay thấm nước hay ẩm ướt vì rất dễ bị rò rỉ điện. Để hạn chế thấp nhất những sự cố đáng tiếc trong quá trình vận hành thì người sử dụng nên nối đất cho thiết bị. Bố trí máy giặt ở các địa điểm khô thoáng.

– Máy giặt phải được kê trên một mặt phẳng kiêng cố, cả 4 chân phải giống nhau. Khi giặt quần áo, phải phân bổ đều đồ giặt tránh xảy ra tình trạng dồn sang một bên bởi việc này có thể gây ra rung, lắc.

– Tránh để máy giặt công nghiệp hoạt động liên tục trong suốt nhiều tiếng đồng hồ (giặt nhiều mẻ đồ mà không để máy nghĩ).

– Vệ sinh định kỳ máy giặt 1 đến 2 tháng một lần. Điều này giúp ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi và bảo vệ máy tốt hơn

Bình luận trên Facebook