Máy giặt công nghiệp nhập khẩu có đắt không?

Bạn đang sở hữu một khách sạn, đến nay sau một thời gian vận hành thiết bị máy giặt công nghiệp trong khách sạn đã cũ nên bạn muốn thay thế bằng những sản phẩm mới nhằm tạo ra dịch vụ tốt nhất, thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn?

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Để đảm bảo chất lượng thì nên lựa chọn những loại máy giặt công nghiệp nhập khẩu từ những nước phát triển nhưng bạn không biết giá thành của dòng máy giặt này có đắt không?

Để trả lời chính xác điều này thật ra không phải dễ bởi hiện nay trên thị trường thiết bị giặt là có đa dạng chủng loại máy giặt công nghiệp với sự khác biệt hoàn toàn từ kiểu dáng cho đến chất lượng và giá thành, có loại máy giặt rất đắt, cũng có loại rẻ đến bất ngờ. Thế nhưng giá máy giặt công nghiệp đắt hay không phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố sau:

  1. Hãng sản xuất  công nghiệp nhập khẩu

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp khác nhau nên giá thành khác nhau cũng lả điều dễ hiểu. Với những tên tuổi lớn như Maxi, Fagor, Image… được xuất xứ từ Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ thì sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều so với máy giặt của Trung Quốc, Đài Loan.

  1. Công suất máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn loại công suất phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình từ máy giặt công nghiệp 25kg, 30kg, 50kg…đến 100kg. Đa số máy giặt có công suất càng cao thì giá bán cũng theo đó mà tăng lên. Do đó, để tránh lãng phí, bạn nên tính toán nhu cầu giặt là hằng ngày để lựa chọn được sản phẩm có công suất phù hợp và sử dụng triệt để lợi ích của nó.

  1. Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Yếu tố này có ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành  máy giặt công nghiệp nhập khẩu. Không phải người tiêu dùng nào cũng có nhiều hiểu biết về lĩnh vực thiết bị công nghiệp. Do đó nhiều đơn vị đã lợi dụng điều này để đẩy giá bán lên cao hơn so với giá ở những nơi khác. Chính vì vậy, tuy cùng một loại máy giặt, cùng công suất, nhãn hiệu nhưng giá của chúng lại khác nhau ở mỗi địa điểm, có người mua phải giá cao cũng có người mua được giá rẻ hơn.

  1. Chất lượng của máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Nói chung, giá máy giặt công nghiệp nhập khẩu như thế nào tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó chất lượng máy cũng quan trọng không kém, sản phẩm chất lượng tốt, được sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến thì dĩ nhiên giá thành sẽ đắt hơn những sản phẩm máy giặt công nghiệp kém chất lượng.

Tham khảo :   Nên mua máy giặt công nghiệp 50kg thương hiệu nào tốt ?

Bình luận trên Facebook