Máy giặt công nghiệp nào phù hợp với nhu cầu của bạn

Đối với các doanh nghiệp mới, việc quyết định máy giặt công nghiệp nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn sẽ rất khó khăn. Tất nhiên, ngân sách cần phải được xem xét, nhưng quan trọng hơn, nó là máy giặt tốt nhất cho công việc được yêu cầu phải làm, và nó sẽ kéo dài?

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng máy giặt hoặc máy sấy công nghiệp chất lượng tốt nhất để đảm bảo rằng không cần phải thay thế quá sớm. Mua thiết bị giá rẻ có thể dẫn đến việc chủ doanh nghiệp phải thay thế chúng sớm hơn nhiều so với mong muốn và sẽ phải chi nhiều tiền hơn.

Tuy nhiên, không có thiết bị giặt công nghiệp nào có thể được gọi là ‘rẻ’, bởi vì chúng tôi chỉ cung cấp thiết bị chất lượng hàng đầu, trong khi vẫn phục vụ tất cả các khoản ngân sách.

Tham khảo :   Máy giặt sấy khô không cần phơi SamSung và 4 điều cần biết năm 2019

Chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp dịch vụ lập kế hoạch miễn phí và nhóm bán hàng của chúng tôi sẽ làm việc với các doanh nghiệp mới hoặc khách hàng hiện tại để tìm hiểu chính xác loại sản phẩm nào sẽ được đưa vào máy giặt và sấy và tần suất chạy.

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu máy giặt công nghiệp của Tây Ban Nha. Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy Primus cung cấp thiết bị giặt ủi thương mại chất lượng cao và đáng tin cậy nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn khuyến khích các máy giặt Primus vì công ty là một thương hiệu Tây Ban Nha được tạo ra từ năm 1922, nhưng vẫn luôn đổi mới về thiết kế, chất lượng và hiệu suất năng lượng.

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp loại nào tốt và bền ?

máy giặt Primus có nhiều kích cỡ, từ 11kg đến 133kg, có nghĩa là thương hiệu sẽ hấp dẫn mọi loại khách hàng, từ giặt là thương mại đến khách sạn, spa, công viên nghỉ dưỡng và các khu cắm trại, qua các nhà chăm sóc và bệnh viện.

Tuy nhiên, chúng đắt hơn nhiều so với các thương hiệu khác và nhiều doanh nghiệp đang thận trọng khi thực hiện các khoản ngân sách. Để phục vụ cho các doanh nghiệp có ngân sách nhỏ hơn, chúng tôi có nhiều lựa chọn khác.

Để cung cấp đầy đủ các máy giặt và máy sấy công nghiệp cho khách hàng, chúng tôi cũng đã phát triển thương hiệu riêng. Chủ doanh nghiệp của chúng tôi đã làm việc trong ngành công nghiệp giặt ủi thương mại và công nghiệp trong nhiều năm. Họ đã phát triển máy móc của riêng mình, và cung cấp mức độ cao nhất của tư vấn và chăm sóc khách hàng có thể.

Tham khảo :   Máy giặt khô công nghiệp là gì ? Mua máy giặt khô công nghiệp ở đâu ?

Chúng tôi cũng cung cấp các máy giặt Ipso, máy sấy và máy ủi, là thương hiệu hàng đầu của Bỉ trong 40 năm qua. Thương hiệu này đã phát triển nhất quán kể từ khi nó được đưa ra vào năm 1973 và mang lại độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả.

Đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi và đội sửa chữa hoạt động vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi luôn có đầy đủ phụ tùng trong kho và đảm bảo rằng bạn sẽ được phục vụ một cách tốt nhất.

Bình luận trên Facebook