Máy giặt công nghiệp nào dùng ổn định và ít tiếng ồn nhất ?

Thương hiệu máy giặt công nghiệp đang được khá nhiều người quan tâm bởi hiện nay đang có rất nhiều mà không biết nên dùng máy giặt công nghiệp nào dùng ổn định nhất , thường thì các dòng máy giặt nào sử dụng càng có tiếng ồn ít thì càng bền và ổn định hơn .

Như chúng ta biết thì mỗi một thương hiệu máy giặt công nghiệp đều có một mức giá khác nhau, chính vì thế việc lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng không phải phụ thuộc hoàn toàn vào mức giá thành mà nó còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau .

Máy giặt công nghiệp
Máy giặt công nghiệp

Bạn đang muốn tìm mua máy giặt công nghiệp mà lại muốn tìm mua dòng sản phẩm có chất lượng tốt và không gây ra tiếng ồn lớn khi sử dụng, thì dưới đây là những gợi ý của chúng tôi về các mẫu sản phẩm thương hiệu có thể đạt được yêu cầu đó .

Tham khảo :   Làm thế nào để lựa chọn và cài đặt máy sấy quần áo dùng gas

Top 4 thương hiệu máy giặt công nghiệp dùng ổn định nhất :

 1. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus

  Đây được đánh giá là một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn đến ngành giặt là tại Việt Nam, tuy thương hiệu Primus là một thương hiệu mới nhập khẩu về Việt Nam nhưng đây được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có tính ổn định nhất .
  Primus là một thương hiệu lớn trên thế giới và được sản xuất trực tiếp tại Mỹ và CH.SEC, chính vì các thiết bị đều được sản xuất và kiểm định dựa trên công nghệ của Mỹ. Hệ thống hiện nay đang có các dòng sản phẩm đều được các dòng sản phẩm

 2. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image

  Thương hiệu Image là một trong những dòng sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan và sử dụng hoàn toàn các công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ . Chính vì họ tập trung chủ yếu vào các hệ thống động cơ tốt cho nên sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất .

 3. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor

  Fagor là thương hiệu nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha và được công ty Thái Bình nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên cũng được khá nhiều người quan đánh giá cao trên thị trường . Hệ thống động cơ của máy giặt Fagor được thiết kế khá tỉ mỉ và chắc chắn giúp động cơ khi sử dụng không gây ra những tiếng ồn mà còn khá êm ru .

 4. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Flying Fish

  Tuy đây là thương hiệu được nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng chất lượng lại không hề thua kém gì so với các dòng máy giặt công nghiệp . Hiện cũng khá nhiều xưởng giặt là công nghiệp sử dụng dòng sản phẩm này bởi chất lượng sản phẩm giặt khá sạch và đặc biệt tiếng ồn khi giặt đồ gần như không nghe thấy gì . Ngoài ra mức giá của thương hiệu này cũng khá cạnh tranh hơn so với các thương hiệu khác .

Đó là tổng hợp 4 mẫu máy giặt công nghiệp được sử dụng nhiều và tiếng ồn khi sử dụng gần như bằng 0 , chính vì thế hôm nay công ty Thái Bình tổng hợp gợi ý cho mọi người có thêm những lựa chọn phù hợp nhất .

 

 

 

 

 

 

 

Tham khảo :   6 việc bạn không nên làm với máy giặt

Bình luận trên Facebook