Máy giặt công nghiệp Image – chất lượng tạo nên giá trị

IMAGE – một công ty đã thành lập như là một trong những tập đoàn quốc tế chính trong sản xuất các thiết bị cho tất cả các loại giặt, không phân biệt ngành nghề, quy mô kinh doanh.

IMAGE chuyên về các dòng sản phẩm khác nhau bao gồm tất cả các quá trình của một máy giặt công nghiệp.

Đáp ứng đầy đủ chuyên môn để phục vụ các yêu cầu cụ thể của khách hàng, các bộ phận giặt cho kích thước giặt vừa và nhỏ, các bộ phận giặt ủi tự phục vụ và các bộ phận giặt ủi công nghiệp với yêu cầu hoạt động với khối lượng lớn.

IMAGE luôn luôn thúc đẩy sự gần gũi với khách hàng.

Hiện tại các sản phẩm của công ty đã xuất hiện trên toàn thế giới, cùng với một phân phối rộng lớn và mạng lưới dịch vụ tại hơn 100 quốc gia.

Tham khảo :   Có cần thiết mua máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp cùng hãng

Thiết bị giặt ủi và dịch vụ cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Một khách sạn không giống như một nhà dưỡng lão, hoặc một trung tâm chăm sóc sức khỏe, một phòng tập thể dục, hoặc một nhà nghỉ. Mỗi loại hình dịch vụ là khác nhau, nhưng có một nhu cầu phổ biến để giặt là cung cấp dịch vụ cho hoàn hảo cho khách hàng.

IMAGE đã phát triển một loạt các sản phẩm được thiết kế để cung cấp các giải pháp giặt cá nhân phù hợp với từng loại hình kinh doanh.

Sự phân chia này cung cấp một loạt các sản phẩm, bao gồm máy giặt, máy sấy , máy ủi, và máy móc thiết bị phụ trợ khác cho trạm giặt chuyên nghiệp.

Hãy cùng tham khảo ý kiến và tận hưởng những lợi thế của một giải pháp thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu của bạn.

Tham khảo :   Lời khuyên giặt quần áo bằng len, lụa, vải lanh

Độ bền, tiết kiệm và kinh nghiệm người dùng

Các tính năng đặc biệt của dịch vụ giặt là tự phục vụ yêu cầu chuyên môn. Kinh nghiệm người dùng và hiệu quả kinh doanh là hai điểm quan trọng khi chọn mua máy.

Các máy móc phải dễ dàng để sử dụng, cho kết quả tuyệt vời để giặt là chuyên nghiệp tiêu chuẩn và sấy khô, đáng tin cậy và mạnh mẽ, cung cấp giá trị gia tăng cho doanh nghiệp. Giá cả cạnh tranh nhờ tiêu thụ năng lượng thấp, giảm tác động xấu đến môi trường.

Hệ thống giặt là công nghiệp tự phục vụ trên khắp thế giới cho một mục đích chung: để tạo ra lợi nhuận cho các doanh nghiệp, cho chủ sở hữu và người sử dụng.

Lợi nhuận có nghĩa là: năng suất và tinh giản.

Khi một cơ sở kế hoạch cho một máy giặt khối lượng cao, thách thức bắt đầu là tạo ra lợi nhuận tối đa ở mức yêu cầu về chất lượng.

Tham khảo :   Top 4 mẫu máy giặt công nghiệp cho bênh viện dùng ổn định nhất

Đây chỉ có thể là khi các thiết bị phải được cung cấp để đáp ứng . nhu cầu sản xuất và tiêu chuẩn hiệu quả nhất được áp dụng trong suốt quá trình hoạt động

Với kinh nghiệm của mình, bộ phận giặt ủi công nghiệp cần đảm bảo rằng máy giặt phù hợp với những yếu tố quan trọng để đảm bảo sự thành công của công ty: các thiết bị phù hợp, sắp xếp hợp lý, tự động hóa các quy trình, tiêu thụ năng lượng tối thiểu và thân thiện với môi trường

Sự phân chia này có một loạt các sản phẩm, bao gồm: hệ thống giặt là công nghiệp (giặt, vắt, sấy), hệ thống ủi (là ủi, gấp), khăn và đồ bảo hộ lao động, các thiết bị phụ trợ.

Bình luận trên Facebook