Máy giặt công nghiệp Girbau chất lượng cao

Các thương hiệu máy giặt ngày nay rất được quan tâm vì mỗi dòng lại có tính năng và ưu điểm khác nhau. Trong các loại máy giặt công nghiệp, máy giặt công nghiệp Girbau hiện đang được thị trường ưa chuộng, có số lượng bán ra khá lớn tại công ty Hưng Thịnh Phát.

Đặc điểm máy giặt công nghiệp Girbau

Đa số các loại máy giặt đều có kích thước khá cồng kềnh nên tốn nhiều diện tích. Máy giặt công nghiệp Girbau đã có thiết kế nhỏ gọn hơn, xóa bỏ những hạn chế thường thấy ở thiết bị công nghiệp này. Mặc dù có kích thước gọn hơn nhưng chức năng và hiệu quả hoạt động thì vẫn rất tốt.  Đặc điểm nổi bật của máy giặt này đó là:

  • Tiết kiệm nước lớn nhất trong các loại máy giặt hiện hành, từ đó cũng tiết kiệm điện năng.
  • Bộ điều khiển thông minh  linh hoạt và năng động cho phép kiểm soát hoàn toàn mọi mặt có điều kiện của quá trình giặt.  Người sử dụng có thể kiểm soát nhiệt độ nước theo mức độ, xoay giặt, tốc độ và thời gian, chế độ on / off kết hợp luân chuyển, nhiều cấp nước, làm mát theo mức độ và 6 lập trình vắt tốc độ.
  • Bên trong cửa máy giặt được làm bằng men sứ có thể chống sước tuyệt dối , bên ngoài được thiết kế bằng nhiên liệu thép mạ kẽm cứng cáp .
  • Tốc độ vắt cao giúp quần áo nhanh khô mà không bị nhăn nhúm.
  • Màn hình hiển thị LCD giúp người dùng dễ vận hành.

Những tính năng nổi bật của nó khiến nhiều đơn vị yêu thích và lựa chọn. Nó là sản phẩm chạy hàng nhất mà Hưng Thịnh Phát đã bán và giá cả cũng rất hợp lý.

Mua máy giặt công nghiệp chính hãng, giá rẻ

Tham khảo :   Những điều cần biết khi mua máy giặt mới

Hiện nay kho hàng của Hưng Thịnh Phát có rất nhiều loại máy giặt công nghiệp Girbau như Girbau Econ-o, Girbau HS, Girbau RMS. Mỗi loại đều có chức năng ưu điểm khác nhau.  Công ty chúng tôi luôn nhập khẩu các dòng máy giặt nhập khẩu chính hãng và giá rẻ cho thị trường.  Đảm bảo sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng minh và thời gian bảo hành theo đúng nhà sản xuất.

Hưng Thịnh Phát chuyên nhập khẩu các dòng máy giặt nổi tiếng như Image, Fagor, Girbau, Maxi, … dang dạng công suất cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi mở bán ở 63 tỉnh thành, miễn phí lắp đặt và nhận sửa chữa, hỗ trợ kỹ thuật nhiều năm. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo ở nước ngoài và có thái độ phục vụ khách hàng rất chuyên nghiệp.

Khách hàng có thể mua sản phẩm ở bất cứ khu vực nào gần nhất. Liên hệ: 0936.005.828 

Bình luận trên Facebook