Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu ?

Máy giặt công nghiệp được biết đến là một trong những thiết bị có công suất lớn, tần suất hoạt động cao. Do đó, để chọn được một loại máy giặt công nghiệp  cần phải xem xét kỹ nguồn gốc, xuất xứ của chúng cũng như thông số về giá trị, khối lượng, trọng lượng giặt là khi có nhu cầu về những chiếc máy giặt công nghiệp. Tùy vào lựa chọn của khách hàng mà mua máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu là phù hợp.

Các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường

Hãng máy giặt công nghiệp Fagor đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Thiết bị được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nó được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Máy giặt công nghiệp Fagor do Tây Ban Nha sản xuất với nhiều công suất khác nhau từ 20k, 25kg, 30kg… đến 120kg. Máy giặt công nghiệp Fagor kết hợp các công nghệ mới nhất với chất lượng tốt nhất trong các thành phần và vật liệu. Chúng được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất trong các hệ thống nước và tiết kiệm năng lượng, cũng như các tính năng vệ sinh. Thân thiện với người dùng và lập trình trực quan làm cho chúng phù hợp cho tất cả các loại phòng giặt, sấy khô, tự phục vụ và giặt là thương mại hay công nghiệp, bệnh viện và chăm sóc gia đình.

Máy giặt công nghiệp Image – Thái Lan là một trong những thương hiệu máy giặt công nghiệp đã từ rất lâu trên thị trường hiện , nhắc đến máy giặt công nghiệp Image là nhắc đến một thương hiệu hàng đầu của Thái Lan với sở hữu công nghệ của Mỹ .Đây là một dòng máy giặt có thể nói là máy giặt được ăn hai dòng Mỹ và Thái Lan . Đối với dòng máy giặt công nghiệp với công suất 50kg thì hãng máy giặt Image là một trong những dòng được rất nhiều các chuyên gia , đơn vị sử dụng đánh giá rất cao.

Máy giặt công nghiệp hãng Hàn Quốc Paros có ưu điểm motor được điều khiển bằng hệ thống biến tần hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay. Hệ thống điều khiển biến tần giúp thiết bị có thể chạy với nhiều tốc độ vắt khác nhau, từ đó đáp ứng mọi nhu cầu giặt-vắt đối với các loại chất liệu khác nhau. Hiệu quả hơn, bảo vệ tuổi thọ motor lâu hơn và hơn hết là tiết kiệm điện năng, giảm chi phí vận hành.

Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu?

Tham khảo :   Bảo dưỡng máy giặt công nghiệp thường xuyên

Mua máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu và hãng nào là thích hợp nhất là điều không phải ai cũng biết.  Người chủ mua có thể liên hệ với chuyên gia đẻ được tư vấn cẩn thận nhất. Hưng Thịnh Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu máy giặt công nghiệp chính hãng từ Tây Ban Nha, Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ… là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.

Bình luận trên Facebook