Máy giặt quần áo công nghiệp Fagor – thiết bị tốt nhất thị trường

Bạn đang muốn xây dựng một hệ thống giặt là công nghiệp với khả năng vận hành hiệu quả nhất thị trường thì chắc chắn không thể thiếu thiết bị máy giặt quần áo công nghiệp Fagor. Fagor cung cấp những sản phẩm giặt là hiện đại nhất trên thế giới.

Những ưu điểm của máy giặt quần áo công nghiệp Fagor:

– Công nghệ cảm ứng: Màn hình điều khiển cảm ứng, dễ dàng sử dụng và nhiều tính năng, mang lại sự linh hoạt và tiết kiệm nước.

– Thép không gỉ: Máy giặt công nghiệp Fagor có cấu tạo từ thép không gỉ, mang lại sự chắc chắn và vẻ ngoài thanh lịch, tăng sức chống chọi, kéo dài tuổi thọ và hạn chế ăn mòn.

– Biến tần: Với sự phát triển của công nghệ và bộ phận biến tần, máy giặt sẽ tự động phát hiện sự bất ổn. Nhờ vậy, hoạt động của máy sẽ trở nên mượt hơn, tuổi thọ cao hơn và tiết kiệm năng lượng.

– Tiết kiệm nước: Các loại máy giặt quần áo công nghiệp Fagor đều có trang bị bộ phận trộn nước tự động giúp tiết kiệm năng lượng và rút ngắn thời gian giặt nhờ khả năng hòa trộn nhiều dòng nước có nhiệt độ khác nhau. Thiết bị đã được chứng nhận WRAS, một quy định uy tín trên thế giới về phòng chống nước vào điện.

– Tối ưu Kg: Tất cả máy giặt quần áo công nghiệp Fagor đều được thiết kế hệ thống thông minh nhằm giúp người sử dụng vận hành hiệu quả hơn. Máy giặt có thể tự động điều chỉnh mức nước và bôt giặt cho vào máy.

– Tối ưu chương trình giặt: Thiết bị đã được nâng cấp hệ thống để tối đa hóa kết quả giặt sấy với thời gian của mỗi chu kỳ ngắn nhất có thể. Bằng cấu tạo các lỗ nhỏ nằm ngoài sườn lồng giặt, cho phép nước chảy vào tải làm tăng các tác động cơ học bên trong lồng giặt, nhờ vậy làm giảm lượng nước sử dụng

– Dễ dàng sử dụng: Máy giặt được thiết kế đơn giản, tạo điều kiện sử dụng dễ dàng hơn cho mọi đối tượng. Tất cả bộ phận của máy đã được sản xuất với công nghệ hàng đầu và đảm bảo chất lượng, uy tín.

– Hệ thống cân tự động: Giúp tiết kiệm chi phí lên đến 30% nhờ khả năng tự động điều chỉnh lượng nước và xà phòng tiêu thụ.

Với những đặc điểm nổi bật trên, thiết bị máy giặt công nghiệp Fagor đang từng ngày nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy giặt công nghiệp  và những thiết bị giặt là công nghiệp khác, hãy liên hệ đến Hưng Thịnh Phát theo hotline 0965.393.185 hoặc 0985.651.203 để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo :   Làm thế nào để sửa chữa máy giặt

Bình luận trên Facebook