Máy giặt công nghiệp loại nào được ưa chuộng tại thủ đô

Thủ đô luôn là nơi diễn ra những hoạt động tấp nập nhất, là nơi đóng đô của chuỗi nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, tiệm giặt là. Đây cũng chính là nơi bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội của Hưng Thịnh Phát rất phát triển, được nhiều quản lý lựa chọn đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm.

Thiết bị giặt là công nghiệp được ưa chuộng

Sự phát triển kinh tế xã hội và đời sống con người được nâng cao, thiết bị giặt là công nghiệp ngày nay được ưa chuộng sử dụng không chỉ ở những nơi kinh doanh mà cả hộ gia đình. Sự tiện lợi của nó là rất lớn, giúp con người không còn phải động tay vào công việc nặng nhọc hàng ngày nữa.

Bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội của tập đoàn Hưng Thịnh Phát là cơ sở bán hàng lớn nhất, có đẩy đủ các loại máy giặt, các thương hiệu đa dạng nhất tại đây. Khách hàng sẽ không phải mất công tới các cơ sở khác để so sánh các loại máy giặt khác nhau mà kho hàng của công ty luôn có đủ cho quý khách lựa chọn. Sản phẩm thiết bị công nghiệp tại đây là hàng chính hãng 100%, giá cả đảm bảo rẻ nhất ngoài thị trường.

Hiện nay, do nhu cầu máy giặt công nghiệp rất lớn nên cũng là cơ hội cho những mặt hàng kém chất lượng từ Trung Quốc xâm nhập vào. Nếu không có kinh nghiệm, không lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín thì khó mà có được sản phẩm ưng ý mà vẫn phải mất một khoản tiền không hề nhỏ. Do vậy, tin tưởng vảo điểm bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội của Hưng Thịnh Phát là bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ.

Các loại máy giặt công nghiệp phổ biến.

Tham khảo :   Các triệu chứng thường gặp ở máy giặt

Trong kho hàng của bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội có đầy đủ các loại máy giặt công nghiệp như Image, Fagor, Renzacci, Maxi, Speed queen, Si… Tất cả sản phẩm đều là hàng nhập khẩu mới, chính hãng từ nhà sản xuất không qua bên thứ 3 nên giá cả rất phải chăng.

Hiện nay, máy giặt công nghiệp phổ biến các công suất như 15kg, 20kg, 25kg, 30kg…100kg. Nhìn chung, tùy vào quy mô đến đâu mà đầu tư loại máy giặt thích hợp. Đến với Hưng Thịnh Phát quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn thật cụ thể để mua chiếc máy ưng ý nhất. Chúng tôi luôn luôn tôn trọng người mua với thái độ phụ vụ chuyên nghiệp, tạo thoải mái cho khách hàng.

Ngoài các loại máy giặt, Hưng Thịnh Phát còn bán các thiết bị công nghiệp khác như bếp công nghiệp, máy cuốn lô công nghiệp, máy sấy công nghiệp.

Hotline mua hàng: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook