Máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng có tốt không?

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp ngày càng cao nhưng với những hộ kinh doanh nhỏ lẻ, tiệm giặt là bé thì việc mua mới thiết bị này nằm ngoài khả năng. Để giải quyết vấn đề này, phương án sử dụng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng là giải pháp tối ưu nhất vừa tiết kiệm chi phí vừa có hiệu quả sử dụng cao.

Kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng?

Những thiết bị công nghiệp được sản xuất có tuổi thọ cao và năng suất hoạt động bền bỉ. Những chiếc máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng cũng có ưu điểm như vậy. Nhìn bề ngoài có thể chúng không được mới nhưng bản chất hoạt động thì vẫn cao, chế độ giặt đạt tiêu chuẩn.  Tuy nhiên, nếu không có sự lựa chọn cẩn thận thì khó có được sản phẩm tốt.

Kinh nghiệm khi mua máy giặt cũ là nên đi cùng người có kiến thức về máy giặt kinh nghiệm. Họ sẽ có cách đánh giá chất lượng sản phẩm tốt hơn và đưa ra lời khuyên hữu ích. Không nên chọn máy giặt cũ công suất nhỏ vì chúng tiêu hao năng lượng khá nhiều.  Kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi mua như bảng điều khiển có còn nhạy, ống xả nước có bị rò rì, màng lọc hóa chất có còn nguyên vẹn. Những bộ phận tuy nhỏ nhưng lại có vai trò quan trọng khi vận hành máy móc.

Thứ nữa là phải tìm tới địa chỉ bán máy đã qua sử dụng tuy tín. Nếu sản phẩm còn chế độ bảo hành thì là lợi thế tốt nhất, bạn sẽ không phải lo lắng khi máy gặp sự cố. Thị trường phân phối thiết bị công nghiệp khá đa dạng nên lựa chọn thật kỹ, tìm hiểu về các loại máy giặt là yếu tố cần và đủ khi mua hàng.

Cơ sở cam kết về máy giặt công nghiệp cũ chất lượng cao

Tham khảo :   Tổng hợp các lỗi trên máy giặt của bạn

Khi mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng nên chọn những loại có thương hiệu nổi tiếng như Image, Fagor, Maxi, Renzacci….để được bảo hành về chất  lượng. Tuyệt đối không mua lại hàng Trung Quốc vì chúng thực sự rất kém hiệu quả, nhanh hỏng.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí đầu tư và được tư vấn cụ thể về từng loại máy giặt bạn hãy đến các cơ sở bán hàng của Hưng Thịnh Phát. Đây là địa chỉ bán hàng chuyên nghiệp, chất lượng cao, cam kết uy tín đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Công ty có đa dạng các thương hiệu, công suất cho khách hàng lựa chọn với giá cả cạnh tranh nhất mọi khu vực. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào để khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

Bình luận trên Facebook