Máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền ? Mua hãng nào tốt ?

Khi đi mua máy giặt chăn thì chúng ta không thể bỏ qua vấn đề máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền, khi biết mức giá thành thì chúng ta có thể tính được mức chi phí bỏ ra là bao nhiêu để từ đó lên được kế hoạch cho xưởng giặt của mình .

Bản chất của máy giặt chăn công nghiệp đó là dòng máy giặt công nghiệp thông thường , nó có thể sử dụng để giặt chăn và giặt quần áo , các loại rèm … Thường thì nó được đăng bán ở các đơn vị nhập khẩu trực tiếp và đăng bán tại kho cho nên chúng ta không thể tìm thấy được đăng bán tại các khu vực trung tâm điện máy .

Có thể nói dòng máy giặt chăn luôn là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều đơn vị cần và sử dụng rất nhiều , đặc biệt là trong các khu vực bệnh viện  , khách sạn và xưởng giặt là là chủ yếu .

Máy giặt chăn công nghiệp là gì  ?

Máy giặt chăn công nghiệp bản chất là dòng máy giặt công nghiệp sử dụng nguồn nước để giặt sạch chăn, trong dòng máy giặt công nghiệp sẽ được được tích hợp giặt các đồ vải và trong đó nó có thể giặt được các loại chăn  , các loại đồ bằng vải .

Phân loại công suất máy giặt chăn theo số lượng chăn :

 • Số lượng 1- 2 chăn to Trung Quốc thường chúng ta chỉ nên sử dụng dòng máy giặt công suất giao động trong khoảng từ 15kg đến 25kg / mẻ giặt  .
 • Số lượng 3 – 4 chăn to Trung Quốc thì chúng ta nên sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp công suất từ 30kg cho đến 60kg / mẻ giặt vải khô
 • Số lượng 5 -8 chăn thì chúng ta nên sử dụng máy giặt công nghiệp công suất từ 70kg / mẻ đến 100kg / mẻ giặt vải khô .
Tham khảo :   Vệ sinh bộ lọc máy giặt

Các thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp tốt nhất tại Việt Nam :

 1. Thương hiệu Primus

  Đây là một trong những thương hiệu được đánh giá khá cao trên thị trường , thương hiệu primus là thương hiệu của Mỹ và được lắp ráp trực tiếp tại CH SEC . Hiện thương hiệu này đã được rất nhiều đơn vị đặc biệt là trong bệnh viện  , khách sạn , xưởng giặt là lựa chọn nhiều nhất .

 2. Thương hiệu Image

  Thương hiệu máy giặt Image được sản xuất tại Thái Lan và sử dụng hoàn toàn với công nghệ tiên tiến của Mỹ cho nên sản phẩm luôn được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam hiện nay

 3. Thương hiệu Fagor

  Fagor thì không mấy xa lạ với những ai trong lĩnh vực y tế rồi đúng không ? Thực ra thương hiệu này được đánh giá khá cao và chuyên sử dụng trong lĩnh vực y tế . Hiện nay tại Việt Nam có đến 45% là các bệnh viện có sử dụng dòng máy giặt công nghiệp Fagor .

 4. Thương hiệu Speed Queen

  Đây đang là một trong những thương hiệu được đánh giá rất cao trên thị trường , với bản chất thương hiệu này thì đang có rất nhiều dòng máy giặt có công suất từ 10kg cho đến 30kg khá là phù hợp cho những đơn vị mở tiệm giặt là phục vụ cho dân sinh . Ngoài ra thương hiệu này cũng có đa dạng loại máy giặt , máy sấy như máy giặt sấy dùng xu , máy giặt sấy 2 tầng có thể đáp ứng việc giặt chăn công nghiệp .

 5. Thương hiệu Oasis

  Oasis tuy là thương hiệu đến từ Nhật Bản nhưng nó đang là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng tương đương với các dòng máy giặt đến từ Châu Âu . Máy giặt chăn công nghiệp Oasis có đầy đủ các dải công suất từ 20kg cho đến 180kg/ mẻ giặt . Ngoài ra thương hiệu này còn có mức giá thành khá là cạnh tranh trên thị trường .

Bạn có thể tham khảo các mẫu máy giặt chăn được sử dụng nhiều :

Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu tiền ?

Thực ra mỗi một dải công suất máy giặt chăn công nghiệp sẽ có mức giá khác nhau , bởi giá nó còn phụ thuộc vào thương hiệu sản phẩm đó , công suất sản phẩm đó và công nghệ của sản phẩm đó . Chính vì thế để mà biết được mức giá thành của sản phẩm thì chúng ta hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bảo giá tốt nhất từ nhà phân phối cấp 1 nhé : 0978.644.944 .

Bình luận trên Facebook