Máy giặt bị rò rỉ từ bên dưới, liên tục hoặc khi không sử dụng

Máy giặt công nghiệp bị rò rỉ

Hầu hết các máy giặt bị rò rỉ sẽ có nước chảy ra từ bên dưới, ngay cả nếu nguồn là ở phía sau. Nếu bạn có thể nhìn thấy nước rò rỉ ra khỏi ngăn kéo xà phòng hoặc từ cửa, bạn sẽ cần phải điều tra nguồn gốc, thường là bằng cách kéo máy ra. Bạn nên kiểm tra xem có cần thay thế ống thoát nước của máy giặt hay không nếu vấn đề nằm ở đây.

 

Máy giặt rò rỉ khi không sử dụng

Đôi khi một máy giặt có thể xuất hiện rò rỉ ngay cả khi nó không sử dụng. Có hai nguồn cho việc rò rỉ như vậy. Một là vòi điền ở phía sau, mà hầu hết mọi người không tắt máy khi hoàn tất. Cẩn thận kéo máy giặt ra và xem nếu có một ống nhỏ giọt nhỏ từ bất cứ nơi nào trên vòi đặc biệt là nơi nó vít lên van nước. Một rò rỉ như vậy, trừ khi rất mới thường sẽ để lại dấu vết gỉ. Các con dấu cao su nhỏ bên trong các ống có thể được thay thế như thể các ống chính nó.

Tham khảo :   Làm trắng lại quần áo trắng của bạn

Các nguồn khác cho một rò rỉ sau khi sử dụng là bơm nước hoặc thậm chí hầm chứa nước, mà luôn luôn có một lượng nước hoặc để nước còn lại trong chúng khi máy giặt đã xong. Nước này có thể từ từ thấm ra khỏi một máy bơm rò rỉ hoặc ống bể chứa. Tuy nhiên, nó cũng rò rỉ ra ngoài trong quá trình giặt. Có thể mặc dù đối với một trong những bộ phận này để có một rò rỉ nhỏ như vậy mà phải mất một thời gian nó rỉ ra ngoài. Ngoài ra nó cũng có thể bị rò rỉ trong khi giặt nhưng bạn có thể cũng nhận thấy nước khi máy giặt không chạy mà đã từng làm đau đầu bạn. Một lần nữa, một rò rỉ như vậy thường sẽ để lại dấu vết, nếu bơm có vẻ tốt đẹp, không có dấu hiệu rò rỉ thì có lẽ nó là tốt.

Tham khảo :   Bleach Inlet trong máy giặt là gì ? Nó có ảnh hưởng gì không ?

 

Máy giặt chỉ đôi khi bị rò rỉ (không liên tục)

Rò rỉ liên tục có thể là khó hiểu. Nước có thể thoát ra trên mỗi khi giặt nhưng không đủ để được nhìn thấy, ngoại trừ trong các điều kiện nhất định, hoặc nó chỉ có thể thoát khỏi điều kiện nhất định như được nhấn mạnh ở đây:

Chỉ trên chu kỳ giặt nhất định: Một số chu kỳ giặt có thể đủ dài cho nước để lây lan đủ xa để đến bên dưới mặt trước của máy. Hoặc có thể mất nhiều hơn trong nước mà sau đó đạt đến một nửa lỗ lên cửa đóng.

Chỉ với một số tải trọng: tải nặng trả lại xung quanh nhiều hơn vào chu kỳ vắt mà có thể tăng hoặc bắt đầu mất nước

Tham khảo :   Rò rỉ nước từ ngăn kéo đựng xà phòng của máy giặt

Rò rỉ chỉ ở phần cuối của chu kỳ giặt: Rò rỉ chỉ khi nước được bơm ra thường là một lỗi hệ thống ống nước. Hãy chắc chắn rằng nước không được sao lưu và tầng trên cùng của một ống thoát nước bị chặn trong các đường ống dẫn nước ở mặt sau của máy.

Nếu cố gắng tìm một rò rỉ liên tục nó rất hữu ích để biết nếu nó có điều kiện cụ thể mà nó xảy ra như trên các chu kỳ giặt nhất định hoặc địa điểm cụ thể trên một chu kỳ giặt, có lẽ chỉ có một số tải trọng bên trong như khăn tắm. Sau đó thiết lập về tái tạo những điều kiện. Luôn luôn cố gắng để tìm lỗi với một tải trọng bình thường bên trong.

 

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu các nguyên nhân khác dẫn đến máy giặt bị rò rỉ nước để có cách xử lý kịp thời và thích hợp

Bình luận trên Facebook