Lựa chọn máy giặt sấy công nghiệp cho khách sạn, resort như thế nào?

Việc sử dụng thiết bị máy giặt sấy công nghiệp là điều không thể thiếu trong cuộc sống bận rộn ngày nay, đặc biệt là tại các khách sạn, nhà hàng. Bạn đang muốn tìm mua máy giặt cho khách sạn của mình nhưng lại không biết lựa chọn ra sao để phù hợp với nhu cầu? Đừng bỏ qua bài viết này để có được đáp án cho mình nhé.

Chọn mua loại máy giặt sấy công nghiệp cho khách sạn vừa và nhỏ?

Đối với những nơi có nhu cầu giặt là thấp như khách sạn vừa và nhỏ thì bạn nên chú ý đến thương hiệu và tính năng cần có của chiếc máy giặt mình muốn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo những hãng uy tín như máy giặt Image hay máy giặt Fagor, đây là 2 thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu thế giới cho hiệu quả giặt là tuyệt vời.

Trước khi đi mua, bạn phải biết rõ nhu cầu giặt là của đơn vị mình để chọn ra loại công suất phù hợp. Đối với một khách sạn vừa và nhỏ, thông thường khối lượng đồ cần giặt chỉ khoảng từ 20 tới 30 kg. Những khách sạn có nhu cầu lớn hơn thì nên chọn mua loại máy giặt sấy công nghiệp có nhiều tính năng thông minh và công suất phù hợp.

Chọn mua máy giặt sấy công nghiệp cho khách sạn

Để có sự lựa chọn đúng đắn cho resort, bạn cần chú ý

  1.  Bất kỳ thiết bị nào nếu muốn có chất lượng tốt thì phải được sản xuất bởi những tên tuổi lớn. Tương tự đối với thiết bị máy giặt công nghiệp, để mà sở hữu được một chiếc máy giặt tốt thì nhất thiết bạn phải chọn mua từ những thương hiệu đã được người sử dụng khẳng định, chẳng hạn như là Image hoặc Fagor. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image đến từ Thái Lan nhưng dây chuyền công nghệ hoàn toàn là của Mỹ nên chất lượng luôn khiến những người quản lý khách sạn, resort hài lòng. Ngoài ra,  máy giặt quần áo công nghiệp Fagor, cũng là lựa chọn hoàn hảo, thương hiệu đến từ Tây Ban Nha này đã có tên tuổi nhiều năm trên thế giơi nên chất lượng rất đảm bảo, thị trường Việt Nam hiện nay 2 tên tuổi này đang chiếm đến 30% thị phần thiết bị công nghiệp.
  2. Yếu tố tiếp theo cũng rất quan trọng là lựa chọn loại công suất máy giặt công nghiệp. Đối với vấn đề này, bạn cần phải xem xét khối lượng giặt hằng ngày của resort của mình, từ đó lựa chọn công suất của máy giặt công nghiệp .

Đa số ở những khu resort sử dụng thiết bị máy giặt sấy công nghiệp từ 20kg đến 60kg bởi việc giặt là tại những đơn vị này luôn được thực hiện mỗi ngày nên số lượng đồ vải cần giặt không quá lớn.

Tham khảo :   Bảng giá máy giặt công nghiệp chi tiết từng sản phẩm 2020 -2021

Bình luận trên Facebook