Lựa chọn máy giặt phù hợp với ngôi nhà của bạn

Máy giặt công nghiệp là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong gia đình – và nếu bạn giặt quần áo cho nhiều người, điều này là hết sức cần thiết. Nhưng với tất cả các công nghệ mới, tính năng, kích thước và mô hình có sẵn, làm thế nào để bạn biết điều gì phù hợp với bạn? Trước khi bạn nâng cấp phòng giặt ủi với một máy giặt mới, bạn nên xác định máy giặt nào là phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Bạn cần lựa chọn máy giặt công suất bao nhiêu?

Tương tự như việc lựa chọn các máy sấy đúng, công suất của máy giặt tốt nhất cho ngôi nhà của bạn phụ thuộc vào số lượng, loại vải, vết bẩn. Bạn có thường xuyên giặt cotton, khăn nặng hoặc tải trọng lớn của quần jean? Nếu vậy, công suất máy giặt lớn hơn có thể cần thiết cho gia đình của bạn. Mặt khác, nếu bạn giặt quần áo ít hơn bình thường và chỉ giặt tải nhỏ, một mô hình công suất vừa và nhỏ có thể là hoàn hảo cho bạn.

Tham khảo :   Lựa chọn máy giặt phù hợp với nhu cầu
Lựa chọn máy giặt phù hợp với ngôi nhà của bạn
Máy giặt công nghiệp công suất lớn

Máy giặt cửa trên, cửa trước hoặc máy giặt kết hợp?

Máy giặt cửa trên

Máy giặt cửa trên sử dụng phổ biến hơn so với cửa trước. Một số máy giặt cửa trên ít tốn kém hơn so với mô hình cửa trước, và nó dễ dàng để thêm đồ giặt vào máy giữa chu kỳ. Trong khi máy giặt cửa trên có xu hướng đơn giản với các tính năng ít hơn, bạn cũng có thể tìm thấy máy giặt cửa trên hiệu suất cao với hàng chục tính năng bổ sung.

Máy giặt cửa trước

Máy giặt cửa trước là mô hình mới với công suất lớn hơn. Một số máy giặt cửa trước có thể được xếp chồng lên nhau với máy sấy, tiết kiệm không gian trong phòng giặt ủi của bạn.

Tham khảo :   So sánh máy giặt sấy kết hợp với máy giặt và máy sấy riêng biệt
Lựa chọn máy giặt phù hợp với ngôi nhà của bạn
máy giặt cửa trước và cửa trên

Kết hợp máy giặt / máy sấy

Loại cuối cùng là một máy giặt sấy kết hợp. Những máy giặt nhỏ gọn được gắn vào một máy sấy và là hoàn hảo cho những không gian nhỏ, như một căn hộ. Bạn chỉ cần nhớ rằng máy kết hợp thường là nhỏ hơn so với máy giặt độc lập

Những tính năng tốt nhất cho hộ gia đình của bạn?

Ngoài kích thước và định dạng, bạn cũng sẽ muốn xem xét các tính năng bổ sung và công nghệ đi ​​kèm với mô hình máy giặt nhất định trước khi chọn. Từ công nghệ chu trình hơi nước, chu kỳ tinh tế, bạn sẽ tìm thấy hàng chục tính năng bổ sung hữu ích với các thiết bị giặt ủi. Trước khi mua, bạn nên suy nghĩ về các công nghệ mà gia đình bạn cần nhất. Dưới đây là một số tính năng có sẵn trong việc lựa chọn thiết bị giặt:

  • Chu kỳ tế nhị – Nếu bạn giặt quần áo mỏng, chu kỳ này sẽ giúp bảo vệ chất lượng của quần áo.
  • Chu trình hơi nước – Bỏ qua các chu kỳ giặt với công nghệ hơi nước dễ dàng loại bỏ mùi hôi và nếp nhăn.
  • Chu kỳ giặt nặng – Làm sạch đồ giặt nặng nhất như quần jean và các mặt hàng khác.
  • Ngăn cấp chất tẩy – Trộn thuốc tẩy với nước, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc thêm thuốc tẩy pha loãng cho quần áo của bạn.
  • Xếp chồng – Miễn phí không gian sàn với một máy giặt và máy sấy có thể xếp chồng.
  • Hiệu quả cao – Máy giặt HE là máy hiệu suất cao sử dụng ít nước, có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trên hóa đơn.
Tham khảo :   Kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp tốt nhất

Sau khi xem xét các loại máy giặt có sẵn, thu hẹp tìm kiếm với các loại máy giặt. Chọn các tính năng mà bạn muốn trong máy giặt lý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp một danh sách các tùy chọn dựa trên câu trả lời của bạn. Nâng cấp phòng giặt ủi của bạn với một máy giặt mới ngay hôm nay!

Bình luận trên Facebook