Lựa chọn máy giặt mới dựa trên những yếu tố nào?

Máy giặt công nghiệp được sử dụng để đơn giản hóa quá trình giặt, hiện nay bạn có thể chọn toàn bộ các chức năng và cài đặt.

Thực tiễn

Một yếu tố quan trọng trong quyết định của bạn là không gian, hãy chắc chắn rằng kích thước máy giặt phù hợp với vị trí đặt máy. Hầu hết máy giặt cửa trước là phổ biến nhưng nếu bạn có không gian hạn chế, một máy giặt cửa trên có thể khả thi hơn.

Máy giặt sấy kết hợp rất hữu ích nếu bạn muốn mua cả hai nhưng có không gian hạn chế. Những máy chức năng kép là đáng tin cậy nhất của tất cả các thiết bị gia dụng.

Tham khảo :   Top 4 mẫu máy giặt công nghiệp cho bênh viện dùng ổn định nhất

Kích thước và tốc độ

Kích thước của trống thường dao động từ 5kg đến 11kg, máy giặt 7kg thường đầy đủ cho hầu hết các hộ gia đình. Nhìn vào mô hình giặt của bạn: nếu bạn muốn giặt ít quần áo thường xuyên, trống nhỏ hơn có thể là đủ. Nếu bạn sở hữu rất nhiều quần áo, giặt với trống lớn hơn ít thường xuyên có thể hiệu quả hơn.

Lựa chọn máy giặt mới dựa trên những yếu tố nào?

Bạn không bao giờ được nhồi nhét quần áo quá tải máy giặt. Các hãng sản xuất khuyến cáo “Đối với quá trình giặt cần có không gian để xảy ra các hành động nhào lộn, nước và các hóa chất có thể di chuyển tự do xung quanh những bộ quần áo”

Máy sấy quần áo giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn không nên sử dụng tốc độ quay tối đa. Tốc độ quay cao có thể làm hỏng quần áo.

Tham khảo :   Làm thế nào để ngăn chặn mùi mốc trong máy giặt

Hiệu quả

Tất cả các máy giặt nên mang theo một nhãn năng lượng bao gồm các phép đo cho công suất, tiêu thụ nước kw và tiếng ồn.

Sử dụng ít điện và nước là thân thiện với môi trường và tài chính. Ít điện năng được sử dụng nếu bạn giặt quần áo tại 40C thay vì 60C, mặc dù một số quần áo thích hợp với nhiệt độ cao hơn. Một máy giặt sử dụng ít hơn 7,5 lít nước mỗi kg được coi là hiệu quả .

Tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn

Bạn sẽ có xu hướng trả nhiều hơn cho các chức năng bổ sung. Hầu hết các máy trong một số mẫu có các cài đặt theo chất liệu vải của quần áo, nhiệt độ và tốc độ quay cần thiết, nhưng một số tính năng bổ sung có thể có giá trị đầu tư tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Ví dụ: giặt tay, giặt nhanh, chu kỳ con, giặt nửa tải, giặt đồ nặng,… tên cho chúng có thể khác nhau tùy theo thương hiệu.

Tham khảo :   Nên mua máy giặt công nghiệp cũ hay mới cho xưởng giặt ?
Lựa chọn máy giặt mới dựa trên những yếu tố nào?
Tính năng máy giặt

Một tính năng bổ sung được khuyến cáo sử dụng là chức năng hẹn giờ.

Máy giặt tốt nên làm những điều cơ bản tốt, trong khi những máy phức tạp hơn có thể tốn kém hơn để sửa chữa.

Tiếng ồn cần phải được xem xét, đặc biệt là nếu nó nằm trong một căn phòng nơi bạn dành nhiều thời gian. Cấp độ âm thanh trên thông số kỹ thuật là bình thường cho cả giặt và vắt, với âm thanh 50dB cho chu kỳ giặt được coi là yên tĩnh.

Bình luận trên Facebook