Lựa chọn máy giặt công nghiệp tốt tại Trà Vinh

Bạn luôn choáng ngợp trước hệ thống khách sạn lúc nào cũng như mới với hệ thống chăn ga, rèm cửa sạch sẽ, mềm mại. Bạn yên tâm khi vào bênh viện với chăn, màn, quần áo tinh tươm, không ám mùi chất tẩy giặt. Đó là nhờ sự trợ giúp của những chiếc máy giặt công nghiệp công suất lớn, công nghệ giặt là hiện đại. Đây là thiết bị công nghiệp được công ty Hưng Thịnh Phát cung cấp tới tất cả tỉnh thành, và không thể thiếu điểm bán máy giặt công nghiệp tại Trà Vinh.

Máy giặt công nghiệp tốt.

Máy giặt công nghiệp là phát minh hữu ích nhất trong các phát minh của loài người. Nó giúp chúng ta không phải làm công việc nặng nhọc hàng ngày là ngồi bó gối gò lưng với hàng chục kg quần áo, vải vóc khó đánh bay vết bẩn. Hiện trên thị trường và kho hàng bán máy giặt công nghiệp tại Trà Vinh của Hưng Thịnh Phát đang cung cấp nhiều loại máy giặt cho thị trường.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt công nghiệp khác nhau. Được ưa chuộng và mua nhiều nhất vẫn là máy Image được sản xuất tại Thái Lan sử dụng những linh kiện của Mỹ. Thứ hai là máy Fagor của Tây Ban Nha. Ngoài ra còn có các loại máy của Hàn Quốc, Malaysia, Canada… Hầu hết các  loại máy này đều phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam.

Hưng Thịnh Phát chuyên bán máy giặt công nghiệp giá rẻ, hàng chính hãng. Khách hàng mua sản phẩm tại các cơ sở bán hàng của công ty thì sẽ được đảm bảo về chế độ bảo hành và kỹ thuật về máy giặt công nghiệp.

Cơ sở bán máy giặt tin cậy

Tham khảo :   Máy giặt và máy giặt – sấy xả bơm

Khách hàng có thể tìm kiếm được nhiều nguồn hàng khác nhau nhưng rất dễ gặp phải hàng nhái, giá thành cao , hiệu quả sử dụng thấp. Khi đến với cơ sở bán máy giặt công nghiệp tại Trà Vinh và ở tỉnh thành khác do Hưng Thịnh Phát, sản phẩm sẽ được cam kết về:

  • Chất lượng sản phẩm: Máy giặt hàng mới, chất lượng cao. Năng suất hoạt động liên tục không lo gặp sự cố.
  • Chế độ bảo hành: Toàn bộ máy giặt đều rõ nguồn gốc xuất xứ, có chế độ bảo hành lâu năm
  • Lắp đặt miễn phí: Khi hợp đồng mua bán được kí kết, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho mọi đơn vị. Đảm bảo đúng quy trình và an toàn khi lắp đặt.

Nếu đang sinh sống ở Trà Vinh và có nhu cầu về sản phẩm này, bạn hãy liên hệ tới 0936.252.638   với chúng tôi để được tư vấn vào báo giá cụ thể nhất.

Bình luận trên Facebook