Lựa chọn máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là như thế nào?

Việc lựa chọn và sử dụng máy giặt công nghiệp nhỏ đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo người tiêu dùng bởi với cuộc sống hiện đại nhu cầu giặt là luôn tất yếu và thực tiễn. Do đó, việc tìm và lựa chọn loại máy giặt phù hợp với đơn vị mình thì không hề dễ dàng chút nào bởi hiện nay trên thị trường có hàng trăm hàng chục thương hiệu máy giặt công nghiệp khác nhau, với những nhãn hiệu hàng đầu như  máy giặt công nghiệp Fagor, máy giặt công nghiệp Maxi ….

Máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là

Nên lựa chọn loại máy giặt công nghiệp nào cho tiệm giặt là?

Với nhu cầu sử dụng thấp trong các tiệm giặt là nhỏ thì khách hàng cần quan tâm đến vấn đề thương hiệu của chiếc máy giặt mình cần mua và đặc điểm nên có khi vận hành trong tiệm giặt là chính là sử dụng loại máy giặt công nghiệp cửa ngang. Thông qua việc lựa chọn hãng máy giặt thì các bạn nên quan tâm đến những thương hiệu tiêu biểu như máy giặt công nghiệp Thái Lan và máy giặt có xuất sứ từ Tây Ban Nha, đây đều là những dòng máy giặt hàng đầu hiện nay cho chất lượng giặt hoàn hảo và tiết kiệm năng lượng, còn đối với các hộ gia đình thì hãy thử tham khảo những thương hiệu máy giặt như Sanyo , Elextrolux …

Các bạn cần ước lượng công suất để chọn lọc ra những dòng máy giặt nào là phù hợp cho cửa hàng của mình. Đối với những tiệm giặt là mới mở quy mô nhỏ và khối lượng đồ cần giặt của khách một ngày trong khoảng từ 20 tới 30 kg thì tốt nhất nên lựa chọn loại máy giặt gia đình để tiết kiệm và tránh lãng phí. Còn những cửa hàng nào lớn hơn thì nên sử dụng những mẫu máy giặt sấy công nghiệp với nhiều loại công suất để lựa chọn là phù hợp nhất để có thể đáp ứng được nhu cầu của đơn vị mình.
Nên mua máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là ở đâu uy tín?

Công ty Hưng Thịnh Phát là nhà nhập khẩu và phân phối, đại lý số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị giặt là, trong đó có máy giặt là công nghiệp, máy sấy công nghiệp và các thiết bị phụ trợ trên toàn quốc.

Các sản phẩm do Hưng Thịnh Phát phân phối đều là hàng được nhập khẩu trực tiếp từ những nước tiên tiến về công nghệ như Mỹ, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản với đầy đủ các thiết bị giặt -vắt – sấy-là công nghiệp giá cả cạnh tranh nhất. Hiện nay, các chi nhánh của chúng tôi đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tại nhiều nhà máy, khách sạn, bệnh viện, cửa hàng giặt là, khu công nghiệp,…. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn được loại máy giặt công nghiệp phù hợp nhất cho cửa hàng của mình nhé.

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp IMAGE – thương hiệu giặt thông minh

Bình luận trên Facebook