Lời khuyên cho các gia đình muốn mua máy sấy công nghiệp?

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì việc sử dụng máy sấy quần áo công nghiệp trong các hộ gia đình đã không còn xa lạ. Nhưng không ít khách hàng đã liên hệ với Hưng Thịnh Phát để được giải đáp thắc mắc rằng gia đình có 7 thành viên trở lên và có ý định sắm máy sấy công nghiệp để tiện lợi khi sử dụng vậy thì đây có phải là một lựa chọn đúng đắn không. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Máy sấy công nghiệp được thiết kế với công nghệ cao, chỉ số rung động thấp, tuổi thọ của máy cao, lắp đặt không cần bệ đỡ, dễ dàng cài đặt chế độ sấy, phù hợp với điều kiện của các hộ gia đình ở đô thị khi mà không gian phơi đồ hạn hẹp và công việc bận rộn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn thiết bị máy sấy công nghiệp phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình cũng như cách sử dụng của nó.

Nói một cách dễ hiểu hơn, máy sấy quần áo công nghiệp được thiết kế để đảm nhận chức năng sấy khô quần áo, chăn màn tương tự như một chiếc máy giặt. Ưu điểm nổi bật của các dòng máy sấy công nghiệp là có thể sấy khô được nhiều quần áo trong thời gian ngắn. Tuy nhiên giá thành của những chiếc máy sấy này thường rất đắt. Nếu gia đình bạn đang kế hoạch mua máy sấy công nghiệp thì có thể nghĩ đến việc mua lại máy cũ tại những cửa hàng giặt là hoặc nhà hàng, khách sạn nào đó. Tuy là đã qua sử dụng nhưng những chiếc máy này vẫn còn khả năng vận hành tốt, cũng vì nhu cầu của khách hàng tăng cao nên bắt buộc những cửa hàng này phải nhượng lại để trang bị một chiếc máy có công suất cao hơn. Nếu bạn không an tâm và có điều kiện để mua máy sấy công nghiệp nhập khẩu mới cũng có thể liên hệ trực tiếp với công ty Hưng Thịnh Phát để được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng và báo giá chi tiết về sản phẩm để giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp.

Một số thương hiệu máy sấy công nghiệp mà Hưng Thịnh Phát đang nhập khẩu và phân phối tiêu biểu phải kể đến như Primer, Imega, Fagor…đến từ các nước như Thái Lan, Mỹ, Châu Âu…Lưu ý , quý khách hàng không nên mua máy sấy công nghiệp Trung Quốc vì chúng có chất lượng và độ bền không cao, gây lãng phí khi phải bỏ ra một khoảng tiền lớn chỉ để sắm một sản phẩm kém chất lượng. Nếu cần tư vấn thêm về bất kỳ sản phẩm nào quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo :   Mua máy giặt công nghiệp Liên Doanh có tốt không ?

Bình luận trên Facebook