Làm thế nào để giặt quần áo và Quản lý máy giặt công nghiệp của bạn

Tự hỏi những biểu tượng giặt có nghĩa là gì? Có vấn đề khi giặt quần áo của bạn? Quần áo của bạn có mùi sau khi giặt? Đọc bài viết này để tìm giải pháp cho những vấn đề giặt của bạn!

Mẹo hay với máy giặt công nghiệp

Đừng để bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng giặt trong quá khứ! Giặt giũ có thể được đơn giản khi bạn chắc chắn rằng bạn đọc các nhãn chăm sóc trên quần áo của bạn và chọn chu trình giặt thích hợp. Các chất tẩy rửa thích hợp cho các loại vải cũng sẽ giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời.  Đối với đồ nhạy cảm, sử dụng một chất tẩy rửa nhẹ nhàng – hãy nhớ luôn luôn đọc các nhãn trên sản phẩm của bạn để đảm bảo nó phù hợp cho ngành may mặc của bạn.

 

Các bước chính:

Để có kết quả tốt nhất giặt, chắc chắn bạn phải:

Sử dụng đúng số lượng chất tẩy rửa theo khuyến cáo trên chai.

Lấy hết đồ giặt trong máy càng sớm càng tốt sau khi chu kỳ đã kết thúc.

Nhớ làm theo các hướng dẫn sấy trên nhãn chăm sóc hàng may mặc, cũng như các hướng dẫn giặt.

Giặt giũ có thể được dễ dàng khi bạn hiểu được những biểu tượng giặt trên quần áo cá nhân và tìm hiểu một số mẹo và thủ thuật hữu ích để đối phó với việc giặt ủi. Ngay sau đó, những điều đó làm giặt một nhiệm vụ đầy thách thức như vậy – giống như loại bỏ vết bẩn, hoặc nhận thấy rằng quần áo có mùi sau khi giặt – có thể được ngăn chặn, làm các việc vặt nhanh hơn, dễ dàng hơn, và thậm chí còn thú vị hơn!

Tham khảo :   Dự án lắp đặt hệ thống giặt là cho công ty Teramid - Quận 7 Hồ Chí Minh

 

Hiểu các ký tự giặt

Có lẽ cách tốt nhất để quản lý và tổ chức quá trình giặt là bằng cách tham khảo lưu ý trong những biểu tượng giặt xuất hiện trên mỗi mục của quần áo. Những biểu tượng giặt là có một lý do: để duy trì chất lượng của quần áo và để tăng tốc độ quá trình giặt quần áo bằng cách đảm bảo rằng họ đang được làm sạch đúng trong lần đầu tiên, mà không cần phải tiếp tục điều trị hoặc tái giặt. Nếu bạn có một chút nhầm lẫn về những gì các biểu tượng giặt khác nhau có nghĩa, đây là một hướng dẫn hữu ích:

Một số biểu tượng đại diện cho nhiệt độ mà tại đó hàng may mặc nên được giặt sạch. Điều này có thể sẽ có một số bằng cấp, chẳng hạn như 30 hoặc 40, hoặc một loạt các dấu chấm, với một dấu chấm cho thấy một mặt làm mát (cho bằng len và đồ nhạy cảm), và ba dấu chấm cho thấy quá trình giặt nóng (đối với các mặt hàng như khăn tắm).

Tham khảo :   Hướng dẫn cách chọn mua máy là lô công nghiệp đạt tiêu chuẩn

Các ký hiệu giặt là với một gạch chéo qua chúng là rất quan trọng. Điều này có nghĩa là các mục không cần phải chịu một cách xử lý đặc biệt. Ký hiệu thông thường bao gồm bàn ủi, máy sấy, và thuốc tẩy. Hãy chắc chắn để làm theo những hướng dẫn này, như bạn không muốn làm hỏng quần áo của bạn do nhầm lẫn.

Trên một số mặt hàng, làm khô theo các hướng dẫn được đưa ra. Đây thường là tự giải thích, chứng minh, ví dụ, khi một mặt hàng có thể được treo trên một dây phơi. Một biểu tượng chỉ khi mục phải được phơi trên bề mặt phẳng; biểu tượng này thường được tìm thấy trên đồ bằng len có thể kéo dài nếu chúng được treo lên để khô (hoặc sẽ thu nhỏ nếu sấy khô trong máy sấy!).

Bạn có thể tìm thấy một cách đầy đủ danh sách các biểu tượng chăm sóc giặt, nó có thể được dễ dàng để tìm ra các biểu tượng bạn đang tìm kiếm! Bạn cũng có thể tìm thấy một danh sách các ký hiệu giặt là thông thường trên quần áo .

 

Làm thế nào để giặt quần áo: vấn đề thường gặp và giải pháp

Một số vấn đề chung có thể làm cho việc giặt ủi thời gian tiêu thụ và không hiệu quả. Dưới đây là một số giải pháp đơn giản để một vài trong số những mối quan tâm giặt phổ biến nhất:

Nếu bạn đã nhận thấy rằng quần áo có mùi sau khi giặt, nó có thể là các mục ẩm ướt đang bị bỏ lại quá lâu trong máy sau khi chu kỳ là đủ (Bạn cũng có thể cần phải vệ sinh máy giặt của bạn). Với rất nhiều những thứ khác mà cần phải được thực hiện xung quanh nhà, nó rất dễ dàng để quên đi giặt. Nếu có thể, luôn luôn cố gắng làm trống máy ngay lập tức – hoặc là di chuyển các mục vào một máy sấy hoặc để khô tự nhiên.

Tham khảo :   Bán máy giặt công nghiệp giá rẻ tại Đà Nẵng

Quần áo mà đi ra của máy giặt cứng và cứng nhắc đã có thể được điều trị bằng quá nhiều chất tẩy rửa hoặc dùng sai loại chất tẩy rửa. Điều quan trọng là phải dùng đúng số lượng chất tẩy rửa, không chỉ để giữ cho quần áo của bạn mềm mại mà còn để giữ cho máy giặt chạy trơn tru. Nếu điều này tiếp tục là một vấn đề, ​​sử dụng một chất làm mềm vải. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên nhãn.

Một số vết bẩn cứng đầu bám xung quanh, ngay sau khi quần áo đã được giặt sạch. Để ngăn ngừa những vết bẩn, hãy thử giặt quần áo của bạn với một điều trị vết đặc biệt hoặc với một chất tẩy rửa khác nhau. Trước khi đưa quần áo của bạn trong máy giặt, cố gắng chấm nhẹ những vết bẩn với một loại bỏ chỗ vết chuyên dụng, hoặc sử dụng một chất tẩy rửa thiết kế đặc biệt để giải quyết ngay cả những dơ bẩn nhất của sản phẩm may mặc.

Bình luận trên Facebook