Làm thế nào chọn được máy giặt cửa trước tốt nhất

Để chọn được máy giặt cửa trước hay máy giặt công nghiệp tốt nhất, bạn phải thực hiện một số quyết định, bao gồm kích thước, dung lượng, giá cả, màu sắc và tính năng của máy giặt mà bạn muốn. Nó cũng là cần thiết để đánh giá các nhu cầu giặt của bạn trước khi mua sắm, để đảm bảo rằng bạn mua một máy giặt, có thể giữ tải trọng của máy giặt. Các yếu tố khác cần xem xét là tính năng thẩm mỹ, một bệ đứng phù hợp, và các nhà sản xuất và bảo hành mở rộng.

Hai thuật ngữ mà bạn có thể gặp khi mua một máy giặt cửa trước là “hiệu quả cao” và “nhãn năng lượng”. Máy giặt hiệu quả cao sử dụng ít nước và điện hơn so với máy giặt thông thường. Nhãn năng lượng là đánh giá cho một số thiết bị mà năng lượng hiệu quả và đáp ứng một số tiêu chuẩn được quy định. Máy móc gia dụng đã kiếm được xếp hạng sao năng lượng có thể dễ dàng xác định bởi một nhãn dán màu vàng lớn trên thiết bị hiển thị các khoản tiết kiệm hàng năm. Lựa chọn một máy giặt có cả hai loại này có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí điện nước hàng tháng của bạn.

Tham khảo :   Máy giặt cửa ngang cao cấp - Máy giặt công suất lớn
Làm thế nào chọn được máy giặt cửa trước tốt nhất
Máy giặt cửa trước

Kích thước

Kích thước của công suất giặt xác định tải trọng của máy giặt có thể phục vụ. Hầu hết các máy giặt cửa trước là tương đối giống nhau về kích thước, kích thước thực tế có thể khác nhau tùy theo không gian mà máy giặt sẽ được đặt.

Giá cả

Giá là một yếu tố quan trọng để xem xét khi mua máy giặt cửa trước, nói chung là không rẻ. Tìm hiểu một số cửa hàng và so sánh để có sự lựa chọn tốt nhất. Chi phí giao hàng, thuế và dịch vụ bảo hành nên bao gồm trong tổng chi phí khi tính toán giá cả. Một số nhà bán lẻ có thể cung cấp giao hàng miễn phí, bạn sẽ tiết kiệm tiền và nên xem xét khi so sánh giá cả.

Tham khảo :   Có nên mua máy giặt công nghiệp cũ không?

Màu sắc

Một trong những màu phổ biến nhất cho máy giặt là màu trắng, nhưng có rất nhiều sắc màu để lựa chọn. Nếu khu vực giặt ủi của bạn đặt trong nhà bếp, bạn có thể muốn có một màu sắc phù hợp với các thiết bị nhà bếp khác. Có một phòng giặt riêng biệt cho bạn tùy chọn của việc lựa chọn bất kỳ màu nào bạn thích.

Tính năng

Các tính năng có sẵn trên máy giặt cửa trước thay đổi tùy từng mô hình. Một số tính năng thông thường bao gồm các thiết lập khác nhau của nhiệt độ và chăm sóc, xà phòng tự động, thuốc tẩy, và rút nước xả vải, màn hình kỹ thuật số, và điều khiển nút nhấn. Bệ không phải là điều cần thiết cho hoạt động của máy giặt nhưng có thể là một bổ sung thuận tiện. Nếu bạn muốn lắp đặt bệ đứng cho máy giặt, hãy chắc chắn rằng nó tương thích với máy giặt và sẽ chịu được trọng lượng của máy.

Tham khảo :   Hướng dẫn mua máy giặt, máy sấy cho gia đình bạn
Làm thế nào chọn được máy giặt cửa trước tốt nhất
Tính năng máy giặt cửa trước

Bảo hành

Hầu hết các máy giặt là công nghiệp sẽ đi kèm với một bảo hành từ nhà sản xuất. Một số bảo hành là tối thiểu, bao gồm các bộ phận chỉ nhất định trong một khoảng thời gian ngắn. Cẩn thận xem xét bảo hành cũng như các tùy chọn và chi phí trong trường hợp nó cần phải được sửa chữa hoặc thay thế.

Bình luận trên Facebook