Làm sạch ví da với 7 bước

Làm sạch một ví da không khó như chúng ta tưởng. Phương pháp làm sạch cơ bản là dễ dàng, có thể được thực hiện tại nhà, và có thể ngăn ngừa các vết bẩn khó khăn. Đọc những lời khuyên sau đây để tìm hiểu làm thế nào để cung cấp cho một ví da làm sạch cơ bản.

7 bước làm sạch ví da

1. Lau sạch dầu mỡ và dầu vết bẩn đi với một miếng vải sạch, khô.

2. Ngâm một quả bóng bông hoặc tăm bông với cồn và nhẹ nhàng đối xử với bất kỳ vết mực.

Hãy lưu ý không chà xát quá mạnh. Cọ xát quá mức có thể gây hại cho da và gây ra các vết bẩn đi vào bên trong, làm cho chúng trở nên khó loại bỏ.

3. Điền vào một bình xịt bằng nước cất và một vài giọt chất tẩy rửa lỏng nhẹ nhàng, sữa tắm cơ thể, sữa rửa mặt, hay sữa tắm em bé.

Tham khảo :   Các chu kỳ thời gian trong máy giặt cửa trên và cửa trước

4. Lắc chai xịt cho đến khi nước và chất làm sạch lựa chọn của bạn được triệt để pha trộn với nhau và có bọt.

5. Phun hỗn hợp lên một miếng bọt biển hoặc vải sợi nhỏ.

6. Lau sạch bằng miếng bọt biển hoặc vải sợi nhỏ rải khắp bề mặt túi da.

Cố gắng xoa nhẹ nhàng phù hợp với chất liệu của da. Điều này sẽ giúp bảo vệ sự toàn vẹn của da.

7. Sử dụng một miếng vải sạch, khô và lau sạch da để hấp thụ thêm độ ẩm mà có thể đã bị bỏ lại phía sau.

Một số chủ sở hữu của túi da được lựa chọn để làm khô túi da bằng cách sử dụng một máy sấy tóc trên một thiết lập thấp. Nếu bạn chọn để làm điều này, hãy chắc chắn rằng da cụ thể của bạn có thể chịu được nhiệt. Nói chung, nhiệt được hiểu để gây thiệt hại không cần thiết cho da.

Tham khảo :   Những thuận lợi và khó khăn khi vận hành máy giặt

Lời khuyên

  • Nếu túi xách da của bạn là rất bẩn hoặc có một vết bẩn đặc biệt cứng đầu, xem xét việc phục hồi chúng với một dịch vụ chuyên nghiệp. Một số nhà sản xuất túi xách cao cấp cung cấp các dịch vụ phục hồi cho túi da và sẽ phục hồi túi xách với các thách thức lớn nhất của các vết bẩn. Kiểm tra với nhà sản xuất của ví để biết thêm chi tiết.
  • Hãy thử thường xuyên lau một túi da với khăn lau em bé có cồn. Khăn lau em bé có thể cung cấp cho túi da của bạn với một chu trình làm sạch nhẹ nhàng nhanh chóng bất cứ khi nào có nhu cầu. Kể từ khăn lau em bé tương đối rẻ tiền, bạn có thể giữ nhiều mặt cho da túi xách nhu cầu làm sạch của bạn.
Tham khảo :   Hãy cẩn thận khi đặt máy sấy trên máy giặt

Cảnh báo

  • Không sử dụng bất kỳ phương pháp trên nếu nhà sản xuất túi xách của bạn có một bộ dụng cụ làm sạch hướng dẫn để bạn làm theo. Các nhà sản xuất túi xách của bạn sẽ luôn luôn biết cách tốt nhất để làm sạch và bảo trì túi của bạn. Thực hiện theo lời khuyên của họ để bảo vệ túi chống lại thiệt hại không cần thiết.
  • Tránh sử dụng các chất tẩy rửa làm bằng các loại xăng dầu. Sử dụng dầu trên một chiếc túi xách da có thể gây hư hỏng và gây ra vấn đề dọn dẹp.
  • Luôn luôn kiểm tra tại chỗ phương pháp làm sạch trước khi áp dụng cho toàn bộ một ví. Thử nghiệm tại chỗ sẽ đảm bảo rằng phương pháp mà bạn đã chọn sẽ không làm hỏng toàn bộ ví.

Bình luận trên Facebook