Làm sạch máy giặt cửa trước và ngăn chặn mùi

Máy giặt cửa trước từ lâu đã được sử dụng như các máy giặt thông thường ở châu Âu và châu Á. Doanh số bán hàng của các máy giặt cửa trước đang gia tăng nhưng gần 75 % ngôi nhà vẫn sử dụng máy giặt cửa trên

Bài học thứ nhất: Cách sử dụng nước trong máy giặt công nghiệp

Một trong những lợi thế của một máy giặt cửa trước là hiệu quả về năng lượng. Các máy giặt sử dụng ít hơn đáng kể nước – chỉ 20-25 gallon – hơn một máy giặt cửa trên mà sử dụng khoảng 40 gallon. Nó cũng có khả năng quay quần áo ở một tốc độ nhanh chóng để lấy nước hơn và giảm thiểu thời gian trong máy sấy.

Nhưng đối với nhiều người sử dụng lần đầu tiên, mức độ rất thấp của nước là đáng lo ngại. Khá thường xuyên bạn hầu như không thể nhìn thấy bất kỳ nước vào máy giặt.

Sau khi bạn tải quần áo vào máy giặt cửa trước, máy điền vào một lượng nước nhỏ thường dưới mức của các cửa và bắt đầu sụt giảm. Khi nước được hấp thụ bởi quần áo, máy cho biết thêm nhiều hơn để duy trì mực nước. Đối với máy giặt với lựa chọn mực nước tự động, bước này là làm thế nào các máy giặt điều chỉnh tải giặt và máy giặt điều khiển mực nước mà tải cần thiết. Một số máy giặt cho phép bạn chọn mức nước và kích thước tải. Nhưng nếu bạn sử dụng quá nhiều nước bạn sẽ đánh bại toàn bộ mục đích tiết kiệm năng lượng.

Tham khảo :   Cơ sở bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội uy tín

Bài học thứ hai: Cách sử dụng bột giặt trong máy giặt

Bởi vì có sử dụng nước ít hơn rất nhiều so với một máy giặt cửa trên, bạn cần ít hơn nhiều bột giặt.

Nó cũng rất quan trọng để sử dụng một chất tẩy rửa được lập cho một máy giặt hiệu suất cao. Thấy rất nhiều bong bóng hay bọt thực sự là một cách dễ dàng để làm hỏng máy giặt cửa trước của bạn. Các bong bóng sẽ tràn vào máy giặt và có thể phá hủy hệ thống điện tử.

Cộng với mực nước thấp hơn trong chu kỳ xả nước, các bong bóng và chất tẩy rửa sẽ bị bỏ lại trong quần áo của bạn.

Một số máy giặt có ngăn kéo đựng xà phòng sẽ từ từ phát hành đúng số lượng chất tẩy rửa từ các hồ chứa cho mỗi tải. Nếu bạn có thêm các chất tẩy rửa cho mỗi tải, sử dụng không quá một thìa xà phòng.

Quy luật tương tự của việc sử dụng một lượng rất nhỏ áp dụng cho chất làm mềm vải và thuốc tẩy. Một muỗng cà phê của nước xả vải sẽ làm mềm một tải đầy đủ. Đối với thuốc tẩy clo, hai muỗng canh nên được sử dụng trong các thiết bị phân phối hoặc 1 muỗng canh nếu nó được tập trung.

Tham khảo :   Doanh số tăng vọt khi đầu tư máy giặt công nghiệp nhập khẩu tiệm giặt là

Đối với máy giặt không có ngăn cấp xà phòng riêng biệt, luôn luôn đặt chúng ở dưới cùng của máy giặt khi nó rỗng – trước khi tải quần áo. Điều này sẽ cung cấp cho các tiếp xúc đầu tiên với nước nên nó sẽ hòa tan một cách chính xác.

Bài học thứ ba: Nạp các máy giặt

Một máy giặt cửa trước nên nạp không phải bởi sự cân giặt bẩn nhưng do số lượng không gian mà đưa lên trong trống. Số lượng lớn là quan trọng hơn so với trọng lượng. Tải các mặt hàng vào trống lỏng lẻo. Sự cố tràn có thể dẫn đến quần áo mà không được làm sạch đúng cách.

Các mặt hàng lớn và nhỏ nên được bao gồm trong mỗi tải để đảm bảo sự cân bằng. Một tải trọng của các mặt hàng nhỏ sẽ không sụt giảm một cách chính xác và thậm chí có thể gây ra các máy giặt để mất cân bằng. Tải không cân bằng gây ra tiếng ồn, chuyển động, độ rung và giọt nước đọng trên máy. Giặt một mặt hàng không bao giờ là một ý tưởng tốt!

Mặc dù hành động nhào lộn là nhẹ nhàng hơn một khuấy trung tâm, nó vẫn là quan trọng để làm theo tất cả các quy tắc về việc quần áo may sẵn cho máy giặt bao gồm cả kiểm tra túi, đóng dây kéo và gắn móc.

Tham khảo :   Giải quyết các vấn đề chung với máy giặt

Bài học thứ tư: Đánh bại Mùi máy giặt

Nhiều chủ sở hữu máy giặt cửa trước phàn nàn về mùi mốc trong máy giặt sau một vài tháng. Bảo dưỡng thích hợp là chìa khóa để giữ cho máy giặt cửa trước của bạn tránh khỏi mùi. Thất bại trong việc giữ cho máy giặt sạch sẽ dẫn đến mùi hôi mà chuyển sang đồ giặt của bạn. Tìm hiểu làm thế nào để vệ sinh máy giặt cửa trước của bạn đúng cách bằng cách làm theo các hướng dẫn nhà sản xuất hoặc các hướng dẫn. Bạn có thể tham khảo các bước khử mùi máy giặt

Bình luận trên Facebook