Kích thước máy giặt – công suất máy giặt

Máy giặt công nghiệp có đủ hình dạng và kích cỡ, vì vậy điều quan trọng là bạn phải chọn máy phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Nếu bạn chọn một máy giặt quá nhỏ cho gia đình, bạn sẽ phải tốn thời gian và công sức chạy nhiều chu kỳ. Nhưng nếu bạn chọn một thiết bị quá khổ, bạn sẽ bị mất tiền trên tăng chi phí hoạt động cho điện và nước mà bạn không thực sự sử dụng.

Tìm ra kích thước máy giặt phù hợp cho hộ gia đình của bạn có thể khó khăn, cho dù bạn đang mua sắm trực tuyến hoặc trong cửa hàng. Nếu bạn mua trực tuyến, bạn phải dựa trên các phép đo và thông số kỹ thuật được cung cấp bởi các nhà sản xuất, chúng có thể khó khăn để hình dung.

Tham khảo :   Công suất máy giặt và những điều bạn cần biết
kích thước máy giặt
kích thước máy giặt

Công suất máy giặt?

Nếu bạn nhìn thấy một chiếc máy giặt được mô tả như là một máy 5kg, hay một máy giặt 7.5kg, hoặc một thiết bị 10kg, đặc điểm kỹ thuật này không đề cập đến trọng lượng của máy giặt!

Thay vào đó, con số này mô tả trọng lượng của tải giặt mà máy có thể giặt thoải mái và sạch sẽ, mà không sử dụng quá nhiều điện hoặc nước, hoặc chiếm quá nhiều thời gian.

Hãy nhớ rằng máy giặt có công suất cao hơn là lớn hơn và nặng hơn so với các thiết kế có công suất nhỏ hơn – hãy chắc chắn để kiểm tra lại kích thước của một máy giặt trước khi mua, để đảm bảo nó sẽ phù hợp với phòng giặt ủi của bạn!

Tham khảo :   Máy giặt và các vấn đề liên quan với kích cỡ máy giặt
công suất máy giặt
Công suất máy giặt

Công suất máy giặt đo bằng kg cho tải giặt ướt hay khô?

Một máy giặt công suất 7 kg có thể giặt sạch 7 kg quần áo khô. Những bộ quần áo sẽ nặng hơn một khi trở nên ẩm ướt, nhưng đừng lo lắng – máy được cải tiến để xử lý nó.

Một cách để tìm ra kích thước máy phù hợp với gia đình bạn là tìm ra trọng lượng của tải giặt trung bình và tìm kiếm máy giặt với công suất phù hợp.

Bạn có thể sử dụng các hướng dẫn sau đây để ước tính kích thước tải giặt của bạn:

Tham khảo :   Ưu nhược điểm của máy giặt và máy sấy kết hợp

1kg giặt = 5 áo sơ mi hoặc 1 áo + 1 quần bò hoặc 2 khăn tắm

Vì vậy, bằng cách làm theo hướng dẫn này, một máy giặt 6kg có thể làm sạch hiệu quả một tải trọng khoảng 30 áo sơ mi, hoặc 10 khăn tắm.

Rõ ràng, các phép đo chỉ có thể được sử dụng như hướng dẫn chung. Quần áo đến trong tất cả các hình dạng, kích thước và phong cách.

Nếu bạn làm việc với các kích thước gần đúng của tải giặt trung bình, và so sánh với những hướng dẫn này, bạn có thể có được một ý tưởng tốt hơn về kích thước máy giặt tốt nhất phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Bình luận trên Facebook