Khi nào sử dụng chu trình giặt nhanh trên máy giặt của bạn

Bạn đang sử dụng chu kỳ giặt nhanh cho tất cả quần áo của bạn? Khi nào thì ổn, và khi nào bạn cần phải làm sạch mạnh hơn?

Tất cả chúng ta đều muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Chắc chắn, không ai trong chúng ta có thể đủ khả năng để lãng phí một trong hai. Vậy làm thế nào để sử dụng chu kỳ giặt nhanh và khi nào tốt nhất cho máy giặt chạy qua chu kỳ giặt đầy đủ?

Hãy bắt đầu bằng cách xem xét có thể tiết kiệm bao nhiêu thời gian bằng cách sử dụng chu kỳ nhanh. Không chỉ toàn bộ chu trình giặt nhanh hơn đáng kể khi sử dụng chu trình nhanh, nhưng chu kỳ giặt nhanh thường có nghĩa là quần áo sẽ được giặt nhanh hơn (nhả nhiều nước hơn), có nghĩa là chúng sẽ khô nhanh hơn. Đây có thể là một sự trợ giúp to lớn khi thời gian là vấn đề cốt lõi.

Tham khảo :   Quy trình vận hành máy giặt công nghiệp không thể an toàn hơn

Chu kỳ nhanh được sử dụng cho các phụ tải nhỏ, chẳng hạn như áo sơ mi và quần dài hoặc áo và trang phục cần được mặc khá nhanh. Đây không phải là những vật đặc biệt bẩn hoặc có vết bẩn nặng phải được tháo ra. Chu trình nhanh nên được xem như là một chu kỳ được sử dụng để làm mới quần áo mà bạn cần phải mặc ngay.

Không giặt quần áo lao động hoặc các vật nặng khác vào chu trình nhanh. Chu kỳ nhanh không được thiết kế để làm sạch sâu hoặc để loại bỏ vết bẩn.

Không phải để loại bỏ vi trùng

Chu kỳ nhanh cũng không được thiết kế cho hầu hết các đồ dùng cho trẻ sơ sinh, đặc biệt là tã lót hoặc quần áo nhiều vết bẩn. Nếu mầm bệnh là một mối quan tâm, không sử dụng chu kỳ nhanh, vì thiết lập này không được thiết kế để phát hiện vi trùng hoặc vi khuẩn.

Tham khảo :   Thương hiệu máy giặt công nghiệp Thái Lan hàng đầu thế giới

Quần áo cho người bị dị ứng hoặc các độ nhạy khác không được giặt bằng chu trình nhanh.

Ai sử dụng giặt nhanh trong hầu hết thời gian?

Với tất cả những gì đã được nói, nhiều người sử dụng chu kỳ nhanh cho phần lớn quần áo của họ, đặc biệt là đối với quần áo chỉ được mặc một lần và không bị bẩn hoặc nặng.

Tại sao người ta sử dụng chu kỳ nhanh cho hầu hết nhu cầu giặt là của họ? Vì một số lý do:

  • Chu trình nhanh hơn.
  • Chu trình sử dụng ít nước hơn.
  • Chu kỳ tiết kiệm năng lượng.

Không chỉ chu trình nhanh chóng mất ít thời gian để chạy hơn chu kỳ giặt đầy đủ, chu kỳ nhanh cũng tiết kiệm được một lượng đáng kể của nước.

Tham khảo :   Làm thế nào để tìm mua máy giặt tốt nhất

Nước đang trở thành một nguồn tài nguyên ngày càng khan hiếm, đặc biệt là ở các vùng được lựa chọn của đất nước. Không chỉ nước đắt tiền (và chu kỳ nhanh chóng sử dụng ít nước hơn).

Có một số lý do rất tốt để sử dụng chu kỳ nhanh cho càng nhiều quần áo càng tốt. Có lẽ đã đến lúc bắt đầu tách quần áo không chỉ bằng màu sắc mà còn bởi việc chúng có thể được giặt sạch trong chu trình nhanh hay không – bởi vì chúng ta có thể sử dụng chu kỳ giặt quần áo nhanh hơn, thì càng có nhiều thời gian cho những thứ quan trọng khác. Mọi thứ, và ít nguồn lực khan hiếm và đắt tiền hơn tất cả chúng ta sẽ tiêu thụ.

Bình luận trên Facebook