Hướng dẫn mua máy giặt tốt nhất cho gia đình

Để giúp bạn mua máy giặt tốt nhất, bài viết này sẽ cho bạn một vài lời khuyên.

Yếu tố nào là quan trọng nhất cần xem xét để mua máy giặt tốt?

  • Đánh giá nhu cầu giặt của bạn và bao nhiêu thùng đồ giặt một tuần. Nếu bạn có một gia đình lớn, hoặc nếu bạn có kế hoạch cho một gia đình trong tương lai gần, hãy xem xét mua máy giặt công nghiệp để có thể xử lý tải trọng lớn. Kích thước bên trong lớn hơn sẽ cung cấp cho bạn sự linh hoạt hơn và cũng có thể xử lý các vật dụng gia đình quá khổ, như chăn và túi ngủ.
  • Nếu bạn mặc rất nhiều loại vải mềm, hãy xem xét mua máy giặt với chu kỳ mô phỏng giặt tay.
  • Nếu bạn giặt nhiều các vật nặng, một chu kỳ vắt mở rộng (cho vắt nước từ khăn tắm và chăn) và chu kỳ giặt thêm (cho chất tẩy rửa quá mức) là rất tốt.
  • Bạn thường có quần áo bẩn như đồng phục thể thao? Một máy cung cấp chu kỳ giặt sơ sẽ giúp chúng sạch sẽ. Ngược lại, nếu bạn có quần áo ít bẩn, một máy giặt với lựa chọn giặt nhanh có thể là tốt nhất cho bạn.
Tham khảo :   Làm thế nào để tìm mua máy giặt tốt nhất

mua máy giặt

Bạn sẽ giữ cho máy giặt của bạn kéo dài bao lâu?

  • Bạn có bao nhiêu không gian cho phòng giặt ủi? Máy giặt cửa trước hiện nay có thể được xếp chồng lên nhau với máy sấy phù hợp, vì vậy nếu bạn có đủ không gian với chiều cao thích hợp, bạn có thể có 2 thiết bị đầy đủ kích thước.
  • Bạn sẽ cài đặt máy giặt ở đâu? Nếu đó là trong tầng hầm và không đủ ánh sáng, bạn có thể muốn có một giao diện điều khiển chiếu sáng, tín hiệu chu kỳ lớn. Nếu đó là trong một tủ quần áo gần phòng ngủ của bạn, bạn có thể muốn có một mô hình yên tĩnh.
  • Nếu bạn thường chơi thể thao, hãy kiểm tra các mô hình với chu kỳ giặt sơ và nhiệt độ cài đặt tự động điều chỉnh hỗn hợp nước nóng và lạnh. Nếu nước quá lạnh, chất tẩy rửa dạng bột có thể không hòa tan hoàn toàn, và các vết bẩn cứng đầu sẽ không được giặt sạch
Tham khảo :   Máy giặt vắt công nghiệp đa năng

Máy giặt tiết kiệm nhiều năng lượng và nước?

Máy giặt nhãn năng lượng đáp ứng các tiêu chuẩn của chính phủ cho tiêu thụ năng lượng thấp. Mua máy giặt tốt với dán nhãn năng lượng có thể có chi phí gấp đôi nhưng xét về lâu dài sẽ tiết kiệm hơn máy giặt thông thường.

mua-may-giat-tiet-kiem

Có những tính năng an toàn trong máy giặt?

Tất cả các máy giặt ngừng quay trong chu kỳ quay khi nắp được mở ra, một số có khóa an toàn. Tính năng ngăn chặn trẻ em mở nắp trong suốt chu kỳ quay.

Những ưu và khuyết điểm của bảng điều khiển điện tử so với cơ học?

Bảng điều khiển điện tử được thiết kế đơn giản hơn và dễ dàng hơn để làm sạch. Các lợi ích thực sự của việc mua một điều khiển điện tử là nó cung cấp cho bạn thông tin phản hồi ngay lập tức, Với các biểu tượng, thời gian chu kỳ và đèn có thể được nhìn thấy từ trong phòng.

Tham khảo :   3 mẫu máy giặt công nghiệp 60kg 1 / mẻ giặt tốt nhất hiện nay

Giao hàng và lắp đặt?

Để chọn mua máy giặt tốt, bạn hãy đọc các hướng dẫn cài đặt. Nếu bạn đang sắp xếp lại hoặc xây dựng một phòng giặt mới, bạn cần kết nôí nước hoặc điện ?  Và nếu bạn có kế hoạch để cài đặt máy giặt của bạn trong một tầng hầm, chắc chắn rằng bạn đo kích thước chính xác để đảm bảo máy có thể phù hợp trong nhà bạn.

Các loại bảo hành?

Bạn thường nhận được 1 bảo hành phụ tùng 1 hoặc 2 năm bao gồm trong giá nhãn dán. Một số bộ phận như động cơ và bồn giặt được bảo hiểm trong thời gian lâu hơn, tùy thuộc vào thương hiệu, có bảo hành hạn chế.

Bình luận trên Facebook