Hướng dẫn lựa chọn máy giặt phù hợp với nhu cầu gia đình

Máy giặt hiện nay được trang bị với tất cả các cách thức của công nghệ ấn tượng và hữu ích, cho dù đó là tự động phát hiện số lượng nước cần thiết cho tải giặt của bạn hoặc cài đặt tốc độ vắt cao để giảm thời gian sấy khô, với bất cứ yêu cầu giặt của bạn, luôn có một mô hình phù hợp với bạn.

Lựa chọn máy giặt

Máy giặt là một phần không thể thiếu trong gia đình, và với rất nhiều loại để lựa chọn, chúng tôi tạo ra hướng dẫn này để giúp bạn tìm thấy những mô hình tốt nhất cho hộ gia đình của bạn.

IMAGE có một phạm vi tuyệt vời của các mô hình được xây dựng trong đó là sự pha trộn hoàn hảo với phần còn lại của nhà bếp của bạn – lý tưởng nếu bạn đang cố gắng để tối ưu hóa không gian sàn. Nếu bạn có nhiều phòng, các mô hình đứng độc lập có thể dễ dàng để cài đặt phức tạp.

Khi nói đến việc mua một chiếc máy giặt mới, bạn nên tự hỏi mình các câu hỏi sau:

Liệu nó có phù hợp với nhu cầu của tôi?

Chi phí mua máy là bao nhiêu?

Các công nghệ mới nhất?

lựa chọn máy giặt mới
lựa chọn máy giặt mới

Máy giặt có phù hợp với nhu cầu gia đình?

Một máy giặt hiệu suất cao có thể giúp thoát khỏi những rắc rối của việc giặt ủi, với các chương trình đặc biệt để đảm bảo quần áo được giặt sạch kỹ lưỡng, chăm sóc đúng cách!

Chọn trống có kích thước đúng

Chọn kích thước của trống phụ thuộc hoàn toàn vào gia đình của bạn. Với công suất trung bình đối với hầu hết các Máy giặt là 7kg, nếu bạn là cá nhân hoặc cặp vợ chồng, việc lựa chọn một mô hình nhỏ hơn 5kg hay 6kg có thể mang lại lợi ích như chiếm không gian ít hơn và sử dụng ít nước, năng lượng.

Ngoài ra, mô hình 8kg hoặc 9kg với kích thước trống lớn phù hợp với các gia đình nhiều người. Các máy giặt công suất lớn cũng có các chương trình đặc biệt cho các hạng mục lớn như chăn – hoàn hảo cho gia đình lớn.

Để giúp bạn có được một ý tưởng thô trên kích thước của mô hình mà bạn cần, chúng tôi đã bao gồm một hướng dẫn dưới đây:

Loại dịch vụ giặt ủiTrọng lượng (g)
Áo choàng tắm1200
Khăn ăn100
Vỏ chăn700
Ga trải giường500
Áo gối200
Tủ đựng quần áo250
Khăn tắm200
Khăn tay100
Trang phục dạ hội200
Quần áo lót100
Quần nam600
Áo nam200
Bộ đồ ngủ của nam500
Áo cánh100
Tham khảo :   Mua máy giặt đáng tin cậy ở đâu tốt nhất?

Tính năng đặc biệt

Cùng với các loại khác nhau của mô hình giặt có sẵn,: giặt sơ (cho quần áo nhiều vết bẩn), giặt nhẹ (ngăn ngừa nếp nhăn hình thành) còn có chức năng cung cấp thêm tính linh hoạt khi lập trình các loại giặt bạn yêu cầu.

Nếu bạn có thú nuôi ở nhà, một chức năng triệt lông vật nuôi có thể giải quyết vấn đề loại bỏ lông thừa ra khỏi quần áo và ghế sofa bằng cách thêm chu kỳ giặt sơ và các bước giặt bổ sung cho các chu kỳ bình thường.

Tính năng máy giặt
Tính năng máy giặt

Một khóa an toàn trẻ em vô hiệu hóa các nút giặt đã bắt đầu, ngăn chặn trẻ nhỏ vô tình thay đổi chu kỳ giặt, do đó bạn luôn luôn có thể yên tâm rằng chu trình giặt của bạn sẽ không bị phá hỏng.

Hiển thị thời gian giặt trên chu kỳ giặt của bạn, do đó bạn có thể biết chính xác thời gian còn lại và sẽ không phải lãng phí thời gian liên tục kiểm tra.

Chương trình máy giặt

Các chương trình thường sẽ khác nhau trên các loại khác nhau của các mô hình, nhưng thông thường bạn sẽ tìm thấy chu kỳ khác nhau cho vải cotton, sợi tổng hợp, đồ màu sắc và đồ nhạy cảm. Ngoài ra còn có một chức năng hẹn giờ để tận dụng lợi thế của thời gian điện rẻ hơn bằng cách chạy máy vào ban đêm. Chọn một mô hình với các chương trình này sẽ giúp việc giặt ủi của bạn phù hợp với lịch trình của bạn.

Với một loạt các mô hình để lựa chọn, máy giặt với tốc độ quay khác nhau, thường từ 1000rpm đến 1600 rpm. Bằng cách cung cấp một loạt các tốc độ quay, một số vật liệu quần áo sẽ hưởng lợi ích từ một tốc độ quay thấp hơn như lụa, và loại khác cần tốc độ quay cao hơn, ví dụ như vải cotton. Điều này đảm bảo rằng quần áo của bạn vẫn trong tình trạng tốt, vì vậy luôn luôn có một tốc độ quay cho phù hợp với quần áo của bạn.

Tham khảo :   Chọn máy giặt tốt nhất cho gia đình bạn

Nếu bạn cần áo sơ mi sạch sẽ ngay lập tức nhưng không có thời gian chờ đợi cho quần áo khô, tất cả các máy giặt bao gồm các chương trình giặt nhanh chóng. Cho dù đó là một chương trình cho một tải trọng lớn đầy đủ ở phút 39 trở xuống, hoặc tải nhỏ trong 14 phút, chương trình nhanh chóng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho trang phục hàng ngày và lý tưởng khi vội vàng.

Chương trình máy giặt
Chương trình máy giặt

Một chương trình giặt tay là hoàn hảo cho hàng may mặc tinh tế như đồ lót và vải tinh tế sử dụng nước tối thiểu và một tốc độ quay nhẹ nhàng để ngăn chặn các mặt hàng bị thu hẹp hoặc rách.

Một chương trình giặt đồ trẻ em được thiết kế cho những người có làn da nhạy cảm bằng cách mở rộng thời gian giặt và áp dụng thêm nước xả vào cuối chu trình giặt.

Đầu tư vào một máy giặt với chương trình hơi nước có thể giúp làm giảm vết nhăn và thời gian ủi lên đến 28% – vì vậy bạn có thể dành ít thời gian hơn và làm nhiều hơn những điều bạn muốn làm!

Máy giặt và máy sấy

Nếu bạn đang dự định mua một máy sấy đi kèm, cả hai mô hình nên có cùng công suất, và tốt nhất là máy giặt nên có công suất lớn hơn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể làm khô tất cả đồ giặt của bạn trong một chu kỳ, với năng lượng và thời gian hiệu quả hơn cần 2 chu kỳ riêng biệt.

Chi phí mua máy

Để tiết kiệm tiền bạc và cắt giảm hóa đơn năng lượng hàng năm của mình, đầu tư vào một mô hình với xếp hạng năng lượng cao là một phương pháp lý tưởng để tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Tương tự như vậy, các máy giặt nhỏ hơn, rẻ hơn, IMAGE có các mô hình để đáp ứng các yêu cầu giặt của bạn.

Các công nghệ máy giặt mới nhất?

Nhiều mô hình đi kèm với công nghệ đặc biệt để ngăn chặn chất tẩy rửa không bị thoát đi, đảm bảo nó có thể làm việc hiệu quả trong khi đem lại một hiệu suất giặt tốt hơn. Tất cả các máy giặt IMAGE tự động giảm mực nước trong chu kỳ, do đó bạn sẽ không lãng phí năng lượng và nước.

Tham khảo :   Hướng dẫn bạn lên kế hoạch mua máy giặt mới

Máy giặt công suất lớn hơn với các tính năng và thiết kế đặc biệt, nó nhẹ nhàng quay trong chu kỳ giặt, ít mài mòn trên hàng may mặc và vải của bạn, trong khi tạo ra đủ sự ma sát để đảm bảo máy giặt của bạn được làm sạch đầy đủ.

Một số mô hình đi kèm với một động cơ mà mang lại hiệu quả năng lượng được cải thiện, giảm tiếng ồn, và đáng tin cậy hơn so với động cơ tiêu chuẩn.

Tiết kiệm năng lượng

Mỗi máy giặt nhận được một đánh giá năng lượng và đưa ra một ý tưởng ngắn gọn bao nhiêu năng lượng mỗi máy thường sử dụng.

Đánh giá năng lượng hiệu quả: Một máy giặt được tính bằng cách đo kilowatt giờ (kWh) được sử dụng hàng năm của máy.

Máy giặt thông mình có thể cung cấp tiết kiệm năng lượng đáng kể so với các mô hình khác

Nếu bạn quan tâm đến mức tiêu thụ nước của máy giặt, các mô hình của IMAGE tự động giảm mức nước cho một nửa hay tải nhỏ – bạn có thể yên tâm rằng máy giặt của bạn là một sự bổ sung hiệu quả năng lượng cho gia đình bạn .

Chọn một tốc độ quay cao lên đến 1600rpm sẽ mất nước nhiều hơn ngoài những bộ quần áo và kết quả là làm giảm thời gian dành cho việc sấy khô quần áo. Để tiết kiệm năng lượng nhiều hơn, nhiều mô hình cung cấp chu kỳ ngắn hơn (ví dụ như 1 giờ, 30 phút) để giặt tải vết bẩn nhẹ và tải trọng nhỏ hơn.

Chăm sóc máy giặt

Không bao giờ đặt máy giặt của bạn trên một tấm thảm thiếu sự thông gió bên dưới thiết bị sẽ làm cho nó trở nên quá nóng.

Đừng quá tải máy giặt vì điều này có thể làm hỏng trống và hàng may mặc sẽ không được giặt sạch đúng cách.

Đừng cố gắng để bật thiết bị của bạn nếu điện cáp / phích cắm bị hỏng.

Nhận đủ điều kiện để kết nối một cầu chì 16 Ampe đến một ổ cắm tiếp đất.

Để ngăn chặn rò rỉ và ngập lụt, đảm bảo các ống được buộc chặt.

IMAGE khuyến cáo rằng hàng may mặc tinh tế nên được giặt sạch vào tốc độ quay thấp hơn để đảm bảo chất lượng của quần áo của bạn cao.

Bình luận trên Facebook