Hướng dẫn lựa chọn máy giặt công nghiệp lồng nghiêng phù hợp nhất

Máy giặt công nghiệp lồng nghiêng có thể nói là dòng máy tốt nhất hiện nay bởi công nghệ sản xuất hiện đại cùng với những tính năng thông minh. Vậy làm thế nào để có thể chọn mua được một sản phẩm thích hợp nhất với đơn vị mình? Trong bài viết này, Hưng Thịnh Phát sẽ hướng dẫn những bí quyết lựa chọn máy giặt lồng nghiêng.

Trước khi đến với cách chọn mua dòng máy giặt công nghiệp lồng nghiêng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những đặc điểm của nó nhé

Máy giặt công nghiệp lồng nghiêng là gì?

Nghe qua tên thì có lẽ nhiều người đã hình dung ra đặc điểm của dòng máy này. Về cơ bản, đây chính là loại máy giặt lồng đứng tuy nhiên thiết kế lồng giặt của nó đã bị nghiêng hơn một chút (nghiêng khoảng 10 độ). Dòng máy giặt công nghiệp này xuất hiện sau nhưng lại mang đến nhiều tính năng hữu ích hơn.

Cách lựa chọn máy giặt công nghiệp lồng nghiêng

Thông thường, hầu như các dòng máy giặt công nghiệp đều có thiết kế công suất khá lớn, nhiều loại thậm chí lên đến hàng trăm kg trên mỗi mẻ giặt. Chúng ta cần tính toán trước nhu cầu giặt là của đơn vị mình khoảng bao kg để đưa ra hạn mức công suất máy giặt phù hợp nhất. Môt điều đáng lưu ý là đối với máy giặt công nghiệp lồng nghiêng, chúng ta càng sử dụng loại công suất lớn thì càng tốt bởi với lượng vải giặt lớn thì động cơ của nó sẽ khỏe khoắn hơn, vận hành lâu bền hơn.

Hầu như các dòng máy giặt, kể cả máy giặt lồng nghiêng, chỉ chịu được khối lượng vải đạt khoảng 80% công suất quy định của máy giặt chứ không thể nào hoạt động hết 100% công suất, quan trọng hơn khi chỉ sử dụng 80% công suất máy giặt thì đây là một biện pháp vô cùng hiệu quả để giúp gia tăng tuổi thọ của máy giặt .

Một vấn đề khác bạn cần lưu ý khi mua máy giặt lồng nghiêng nữa đó là nên lựa chọn được hãng máy giặt có thương hiệu lâu đời và được khách hàng đánh giá cao. Với xu thế hiện nay thì các sản phẩm máy giặt công nghiệp trên thị trường nước ta đều được nhập khẩu từ những quốc gia phát triển trên thế giới với những thương hiệu hàng đầu như máy giặt công nghiệp Image, Maxi, Fagor, Renzacci… Đây đều là những sự lựa chọn tốt nhất của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giặt lạ. Chúng ta cũng cần có sự ưu tiên các hãng máy giặt công nghiệp lồng nghiêng phổ biến tại Việt Nam để dễ dàng hơn khi sửa chữa và thay thế khi có hư hỏng sau này.

Tham khảo :   10 mẹo tẩy vết bẩn trên quần áo hiệu quả nhất

Bình luận trên Facebook