Hướng dẫn lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp phù hợp cho khách sạn?

Hiện nay, loại hình dịch vụ du lịch tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, thu hút đầu tư của nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Kéo theo đó, những dịch vụ du lịch không thể thiếu như khách sạn, , nhà hàng cũng mọc lên từng ngày. Đối với các khách sạn, một nhu cầu không thể bỏ qua đó là dịch vụ giặt là.  Cũng vì tầm quan trọng đó, việc xây dựng hệ thống giặt là là quy trình đóng vai trò then chốt, hết sức quan trọng đối với bất kỳ khách sạn nào. Nó là yếu tố trò quan trọng dùng để đánh giá chất lượng của dịch vụ nói chúng trong khách sạn, nhà hàng. Vì thế, thiết bị máy giặt công nghiệp luôn được những nhà quản lý khách sạn quan tâm đầu tư kỹ lưỡng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu giặt là của khách hàng.

Những trang thiết bị giặt là cần thiết trong hệ thống giặt là của khách sạn:

Máy giặt quần áo công nghiệp

Tham khảo :   Hướng dẫn sử dụng máy giặt đúng cách

Máy sấy quần áo công nghiệp

Máy giặt khô công nghiệp

– Máy tẩy vết bẩn

– Những thiết bị phụ trợ khác như bàn là hơi tay, cầu là dập

Phương pháp tính nhu cầu giặt là của khách hàng tại khách sạn để lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp phù hợp:

– Cách tính khối lượng của chăn: Đối với chăn trong khách sạn mỗi một tấm sẽ nặng khoảng từ 1,4 đến 3kg

– Cách tính khối lượng của quần áo: Thông thường quần áo khoảng 3- 5 bộ sẽ có khối lượng 1kg

– Cách tính khối lượng rèm cửa: Rèm cửa trong mỗi phòng sẽ chiếm khoảng từ 3-4g

– Cuối cùng bạn ước tính số khách ra vào khách sạn mỗi ngày và từ đó tính nhu cầu dịch vụ giặt  là của khách thuê phòng mỗi ngày.

Từ những thông số đã tính ra được kể trên, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tính ra được công suất máy giặt công nghiệp thích hợp nhất cho nhu cầu giặt là ở khách sạn của mình và mang lại những lợi ích tích cực cho đơn vị mình.

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu uy tín

Một nhà cung cấp uy tín ngoài việc giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy giặt công nghiệp chất lượng, thì còn có thể tiết kiệm một khoảng không nhỏ nhờ có mức giá cạnh tranh.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị giặt là công nghiệp cho khách sạn của mình tại sao không đến với Hưng Phú Lộc. Với uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm liền, chúng tôi đảm bảo sẽ cho quý khách hàng những lời khuyên tốt nhất và giúp bạn lựa chọn được loại máy giặt công nghiệp có công suất phù hợp với đơn vị của mình.

 

Tham khảo :   Mua máy sấy công nghiệp dùng gas cần lưu ý những gì ?

Bình luận trên Facebook