Hưng Thịnh Phát nhà cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp giá rẻ nhất

Hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp , nhưng đa phần là các đơn vị nhỏ lẻ hay các đơn vị đại lý cấp 1 cấp 2 cho nên chúng ta tiến hành lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp đa phần là các dòng máy giặt công nghiệp . Hầu hết việc đầu tư máy giặt công nghiệp đang được khá nhiều người quan tâm hiện nay chính vì thế để mà tìm được 1 đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam đang là một vấn đề lớn .

Hưng Thịnh Phát nhà cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp giá rẻ nhất

Chúng ta nên chọn các thiết bị giặt là công nghiệp ở các quốc gia nào tốt nhất ?

Để mà có chất lượng giặt đồ tốt và độ bền cao thì chúng ta nên sử dụng các quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh như một số quốc gia như Mỹ , Tây Ban Nha , Thái Lan để sử dụng bởi đây là một trong những thương hiệu đang được khá nhiều đơn vị sử dụng trên thị trường hiện nay .

Tham khảo :   Máy giặt và các vấn đề liên quan với kích cỡ máy giặt

Vậy chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp nào tốt ?

Hiện nay Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp , bàn tẩy điểm từ Mỹ , Thái Lan, Italia, Đức, Tay Ban Nha chuyên phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, trường học, bệnh viện, nhà máy, cơ sở xưởng giặt là công nghiệp.

Chúng tôi phân phối sản phẩm máy giặt công nghiệp mà chúng tôi cung cấp là những hãng sản phẩm nổi tiếng của Maxi, Renzacci, Fagor, Image, Primus… Hiện nay Hưng Thịnh Phát đã và đang lắp đặt cho các dự án có nhu cầu về xưởng giặt là  , bệnh viện, trường học , khách sạn ….trên toàn quốc . Chính vì thế chúng tỗi có thể hỗ trợ tất cả các vấn đề về kỹ thuật trên toàn quốc nhanh chóng .

Tham khảo :   Hướng dẫn sử dụng bột giặt trong máy giặt

Theo thống kê từ các chuyên gia tại Việt Nam, thì các thiết bị giặt là công nghiệp mà được nhiều khách sạn, bệnh viện sử dụng hiện nay là của hãng Primus , Fagor  , Image .  Mức độ sử dụng thiết bị giặt là công nghiệp Primus , Fagor  , Image ngày càng được mở rộng ra các xưởng giặt là cho thấy sự tiện ích trong công nghệ của Primus , Fagor  , Image có thể phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng.

Hiện nay Hưng Thịnh Phát nhập khẩu trực tiếp và là đại diện phân phối của các thương hiệu máy giặt công nghiệp tại Việt Nam như Image , Fagor , Primus cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất và ngoài ra chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ như CO, CQ , CE …Chính vì thế chúng tôi cam kết luôn có chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam .

Tham khảo :   Đánh giá máy giặt gia đình khi dùng cho tiệm giặt là

Để có giá các thiết bị giặt là công nghiệp tốt nhất xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP 

Địa chỉ : Số 26 , Ngõ P2 Đường Lê Quang Đạo  , Nam Từ Liêm  , Hà Nội

Điện thoại : 0979.021.579

Website : https://maygiatlacongnghiep.vn

Bình luận trên Facebook