[Hỏi] Máy giặt công nghiệp Fagor mua ở đâu tốt và chính hãng ?

[Hỏi] Hiện tôi thấy trên thị trường có rất nhiều đơn vị rao bán dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor mà tôi không biết nên lựa chọn máy giặt công nghiệp Fagor mua ở đâu tốt và chính hãng nữa . Tôi được biết rằng các nhà sản xuất họ thường chỉ 1 quốc gia được tối đa 2 đơn vị làm phân phối thôi , nhờ mọi người tư vấn ạ ?

Trả lời :

Thực ra cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp trên thị trường và trong số đó cũng có nhiều đơn vị cung cấp dòng máy giặt công nghiệp thương hiệu Fagor , nhưng thực tế phần lớn nhiều như thế họ thường là những đơn vị thương mại trong nước hoặc các đơn vị thương mại nước ngoài họ cung cấp  . Chính vì thế cũng khá là khó khăn cho những ai chưa có kinh nghiệm tìm mua máy giặt công nghiệp .

Tham khảo :   Cách phân biệt máy giặt công nghiệp và giặt là gia đình

[Hỏi] Máy giặt công nghiệp Fagor mua ở đâu tốt và chính hãng ?

Ngoài ra đối với mỗi một thương hiệu máy giặt công nghiệp thì cũng chỉ có một vài đơn vị mới có quyền nhập khẩu hoặc làm nhà phân phối cấp 1 tại Việt Nam , còn phần lớn họ đều là nhà phân phối cấp 2 và cấp 3 thôi . Như chúng ta biết rằng đã là nhà phân phối cấp 2 – cấp 3 thì chắc chắn giá thành của sản phẩm sẽ không bao giờ được tốt như chúng ta lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp cấp 1 được .

Quay trở lại câu hỏi thì mình xin chia sẻ đó là hiện tại thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor đang là một trong những dòng máy giặt được đánh giá rất cao trên thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng , chính vì thế cũng có khá nhiều người quan tâm và muốn sử dụng dòng sản phẩm thương hiệu này .

Tham khảo :   Các bước cơ bản để giặt áo lót của bạn

Máy giặt công nghiệp Fagor đơn vị được quyền phân phối bao gồm :

Hiện tại Việt Nam đang có 2 đơn vị được quyền phân phối chính hãng tại Việt Nam đó là bao gồm :

 1. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình

  Đây là đơn vị nhận được quyền phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam tại khu vực miền Bắc và Miền Trung . Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn lựa chọn sản phẩm tại đây để đảm bảo chất lượng chính hãng và có mức giá tốt nhất . Ngoài ra cũng được hỗ trợ bảo hành lên đến 12 tháng chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật liên tục 5 năm  .

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ  :

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

  Địa chỉ:
  Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
  Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
  Hotline : 0979.021.579
  Email : tientran@thietbithaibinh.com

  Tham khảo các mẫu  : máy giặt công nghiệp Fagor 

 2. Công ty Cổ phần PAN Việt Nam

  Đây cũng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường phía Nam tại Việt Nam . Nên đây cũng là một trong những địa chỉ để bạn có thể tham khảo thêm .

Đó chính là 2 đơn vị nhập khẩu trực tiếp và được quyền phân phối dòng thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor tại thị trường Việt Nam để các bạn có thêm thông tin chính xác đơn vị cung cấp giúp tin tưởng hơn khi mua nhé. Như thế chúng ta đã giải quyết được các thắc mắc về việc máy giặt công nghiệp Fagor mua ở đâu tốt rồi nhé .

Tham khảo :   Cùng máy giặt công nghiệp Fagor chăm sóc cuộc sống tươi đẹp

Bình luận trên Facebook