Hệ thống giặt là công nghiệp cho một tiệm giặt là

Để xác định được công suất máy giặt, chủ đầu tư cần dự toán được khối lượng giặt là trong vòng 1 ngày. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ chọn được Model máy phù hợp với công suất của tiệm giặt là.

Đối hệ thống giặt công nghiệp quan trọng nhất là máy giặt vắt: dòng máy có 2 loại chính đó là bệ cứng và bệ mềm. Nếu tiệm giặt là bạn đầu tư với quy mô lớn, nên sử dụng hệ thống dùng hơi.

Vì nếu dùng hơi vốn đầu tư ban đầu lớn hơn so với hệ thống dùng điện. Nhưng về lâu về dài sẽ tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ.

Tiếp theo đó là thiết bị máy sấy công nghiệp, đối với dòng máy sấy có chức năng chính đó là sấy khô quần áo đã giặt xong.

Tham khảo :   Nhà cung cấp máy giặt là công nghiệp Fagor tại Việt Nam

Trong hệ thống giặt là công nghiệp nếu đối tượng giặt là nhà nghỉ khách sạn 3 sao thì bạn cần sử dụng 1 máy là lô theo kích thước quả lu theo yêu cầu gas giường của khách sạn. Đối với dòng máy là lô công nghiệp, có giá thành rất cao. Vậy cần vốn đầu tư lớn và diện tích lắp đặt hệ thống rộng để thao tác.

Với 1 hệ thống giặt là không thể thiếu các giá đỡ và bàn để CBNV thao tác sao cho đạt được hiệu quả nhất.

Máy giặt công nghiệp cần đặt nơi gần máy sấy nhất để mỗi khi thao tác có thể lấy đồ vải từ máy giặt sang máy sấy nhất để tiết kiệm thời gian.

Với tiệm giặt là bạn cần có nhân viên tỉ mỉ và cẩn thận để tránh tính trạng trả đồ cho khách hàng nhầm. Nếu nhầm sẽ ảnh hưởng đến doanh số Kinh doanh của tiệm giặt là bạn.

Tham khảo :   Bán máy giặt công nghiệp tại Lâm Đồng giá tốt bảo hành 24 tháng

Với Kinh nghiệm mở tiệm giặt là trong nhiều năm qua, rất nhiều người nghĩ rằng chỉ mùa đông mới có thể giặt được. Hoàn toàn không phải vậy, vào mùa hè đối với dân sinh sẽ giặt chăn để cất đi. Còn đối với tầng lớp nhà nghỉ khách sạn mùa hè là mùa du lịch. ở các điểm vui chơi rất đông khách thăm quan. Vậy khối lượng giặt đồ không hề ít.

Tiệm giặt là hướng đến tầng lớp dân sinh cần đặt nhiều đại lý để gom đồ. Bán kính 15km như vậy nhu cầu phủ thị trường sẽ rộng hơn rất nhiều.

Tham khảo :   Tổng hợp các loại máy là trong giặt là công nghiệp - Thiết bị hoàn thiện

Để tiếp cận khách hàng sát hơn và nhiều người biết đến bạn, bạn nên đặt nhiều tờ dơi. Quảng cáo trên Internet và mạng xã hội. như vậy sẽ nhiều người biết đến bạn hơn.

Với nguồn nước để giặt cũng rất quan trọng, bạn nên sử dụng nước không có kiềm và vôi. Để tránh oxi-hóa và đóng cặn van xả của máy giặt. Nếu bạn sử dụng nước giếng để giảm chi phí nên có hệ thống sử lý và khử hóa chất trong nước.

Để có một tiệm giặt là chuyên nghiệp và khối lượng khách hàng ổn định cần có một người tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm.

Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất xin vui lòng liên hệ Mr Tùng: 093 4567 608.

Xin chân thành cám ơn!

Bình luận trên Facebook