Giá máy giặt công nghiệp hiện nay có đắt không?

Bạn là chủ của một cửa hàng chuyên kinh doanh dịch vụ giặt là? Cửa hàng của bạn đã hoạt động được rất lâu năm và hiện tại bạn đang có ý định thay thế toàn bộ máy giặt công nghiệp mới nhằm phục vụ nhu cầu giặt là ngày càng cao của khách hàng?

Bạn đang thắc mắc không biết giá máy giặt công nghiệp hiện nay có đắt không?

Thật ra đây là câu hỏi rất khó để trả lời bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt công nghiệp với mẫu mã, chất lượng và giá cả hoàn toàn khác nhau, có những loại máy giặt công nghiệp rất đắt, cũng có nhiều loại máy rất rẻ. Tuy nhiên, nhìn chung, giá máy giặt công nghiệp sẽ được quyết định bằng những yếu tố sau:

Thứ nhất: hãng sản xuất.

Máy giặt được sản xuất từ các nhãn hiệu khác nhau thì sẽ có giá không giống nhau. Với những nhãn hiệu nổi tiếng, được xuất xứ từ các nước như: Nhật bản, Italya, Hàn Quốc, Thái Lan như: samsung, LG, Toshiba,… thì sẽ có giá cao hơn so với các loại máy giặt được xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan…..

Thương hiệu khác nhau thì giá máy giặt công nghiệp cũng khác nhau

Thứ hai: Công suất của máy.

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại máy giặt với công suất rất đa dạng(25kg, 30kg, 50kg…đến 100kg). Thông thường, khi công suất của máy càng lớn thì giá máy sẽ càng cao, trong đó giá máy giặt công nghiệp 15kg là thấp nhất. Chính vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng để có thể chọn cho mình một chiếc máy giặt phù hợp, nhằm tiết kiệm chi phí, sử dụng triệt để công dụng của máy.

Thứ ba: cơ sở phân phối máy giặt công nghiệp.

Đây là một trong 3 yếu tố sẽ quyết định tới giá thành của máy giặt công nghiệp. Bạn nên biết rằng, hiện nay có rất nhiều công ty lợi dụng tình trạng kém hiểu biết trong lĩnh vực máy móc của khác hàng để đội giá bán lên cao hơn so với giá của thị trường. Chính vì điều này cho nên có rất nhiều khách hàng thắc mắc vì sao cùng một loại máy, cùng một nhãn hiệu, cùng một công suất mà giá của chúng lại chênh lệch, người này mua được giá thấp hơn so với người kia.

Tóm lại, giá máy giặt công nghiệp có đắt hay không là tùy thuộc vào chất lượng của nó. Chất lượng máy tốt, được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại, trình độ kỹ thuật cao thì tất nhiên giá sẽ đắt hơn so với các loại máy giặt kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Chính vì vậy, để mua được những chiếc máy giặt công nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối để phục vụ cho công việc làm ăn lâu dài, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín, có bảo hành và cam kết hàng chính hãng 100%.

Tham khảo :   Doanh số tăng vọt khi đầu tư máy giặt công nghiệp nhập khẩu tiệm giặt là

Bình luận trên Facebook