Giá máy giặt công nghiệp 35kg bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?

Giá máy giặt công nghiệp 35kg không phải thương hiệu nào cũng có giá rẻ , đặc biệt là những thương hiệu lớn trên thế giới. Chính vì thế việc lựa chọn dòng máy giặt 35kg có mức giá rẻ thì không hề đơn giản chút nào .

Không phải máy giặt công nghiệp 35kg thương hiệu nào cũng được nhiều đơn vị lựa chọn và sử dụng , chính vì thế có những thương hiệu được nhiều người ưu chuộng và cũng có những thương hiệu lại khá ít người quan tâm . Với công suất máy giặt công nghiệp 35kg thì đây được xếp vào một trong những dải công suất lớn và được nhiều đơn vị lựa chọn nhiều nhất đặc biệt là các khu vực xưởng giặt là lớn , bệnh viện hay khách sạn từ 2 sao trở lên .

Giá máy giặt công nghiệp 35kg bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?
Top 5 giá máy giặt công nghiệp 35kg

Đối với dòng máy giặt công nghiệp công suất 35kg có nghĩa là 1 mẻ giặt của máy giặt sẽ giặt được với trọng lượng tối đa là 35kg vải khô / 1 mẻ giặt, chúng ta cần phải biết được điều đó. Đối với các dòng máy sấy công nghiệp thì với công suất 35kg thì sẽ chắc chắn giặt được khối lượng vải 35kg mà không gặp vấn đề gì .Còn đối với các dòng máy sấy gia đình thì chúng ta chỉ giặt được 80% công suất thực của máy mà thôi .

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp Việt Nam có những thương hiệu nào tốt ?

Vậy những dòng máy giặt công nghiệp 35kg được ưu chuộng nhất hiện nay là gì ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp có cùng công suất 35kg được sử dụng nhưng Thái Bình chỉ gợi ý cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt và được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn nhiều trong 2020 .

Top 5 giá máy giặt công nghiệp 35kg rẻ được chọn nhiều :

 1. Máy giặt công nghiệp Primus

  Sản phẩm FX 350 đang được rất nhiều đơn vị sử dụng đặc biệt là trong các khu vực bệnh viện , khách sạn là chủ yếu . Đây là dòng máy giặt công nghiệp công suất 35kg cho nên khá phù hợp cho những đơn vị có quy mô lớn .

  Giá máy giặt công nghiệp 35kg bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?
  Máy giặt công nghiệp Primus FX 350

  Hiện thương hiệu Primus đang được Công ty Thái Bình nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam .

 2. Máy giặt công nghiệp Image HE 80

  HE 80 đang là một trong những dòng sản phẩm được nhiều đơn vị lựa chọn nhiều nhất trong các sản phẩm thương hiệu Image .

  Giá máy giặt công nghiệp 35kg bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?
  Thương hiệu Image được đánh giá cao bởi tính ổn định và độ bền của sẩn phẩm, vì thế được nhiều đơn vị là xưởng giặt là , khách sạn và bệnh viện lựa chọn cũng tương đối nhiều . Máy giặt công nghiệp đều được nhập khẩu trực tiếp và phân phối bởi công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình .

 3. Máy giặt công nghiệp Fagor LN-35 TP2 E

  Giá máy giặt công nghiệp 35kg bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?
  máy giặt fagor ln 35

  Sản phẩm máy giặt Fagor LN-35 TP2 E đang được nhiều đơn vị sử dụng hiện nay đặc biệt là khu vực bệnh viện lựa chọn nhiều nhất . Sản phẩm có độ bền cao và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha cho nên sản phẩm luôn được đánh giá rất cao về chất lượng giặt và độ bền cao .

 4. Máy giặt công nghiệp Oasis SXT-350FD/ZQ

  Với công suất 35kg / 1 mẻ thì đây là một trong những sản phẩm đáng để lựa chọn nhất năm 2019 hiện nay , bởi tuy là thương hiệu đến từ Trung Quốc nhưng chất lượng không hề thua kém gì so với các dòng máy giặt công nghiệp Châu Âu . Chính vì thế cũng có khá nhiều đơn vị là xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn đã chọn và sử dụng cho phản hồi tốt nhất .
  Hiện thương hiệu Oasis đang được Công ty máy giặt Hòa Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường .

 5. Máy giặt công nghiệp Girbau 35kg

  Girbau là một trong những thương hiệu cũng cùng xuất xứ với thương hiệu Fagor là cũng được sản xuất tại Tây Ban Nha . Chính vì thế sản phẩm được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam và được rất nhiều đơn vị như bệnh viện , khách sạn lựa chọn sử dụng và cho phản hồi tốt .

Tham khảo :   Sự khác nhau giữa máy sấy ngưng tụ và máy sấy thông hơi

Đó chính là tổng hợp 5 mẫu máy giặt công nghiệp 35kg / mẻ giặt vải khô cho những ai đang muốn tìm hiểu dòng công suất 35kg cho xưởng giặt là  – bệnh viện  – khách sạn . Qua những gợi ý trên hi vọng mọi người sẽ lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất cho đơn vị mình .

Bình luận trên Facebook